Bộ đôi MC Quỳnh Chi, Thùy Dung táo bạo khi phá cách với áo dài Tết

M. K

Hai MC Thuỳ Dung và Quỳnh Chi vừa thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề Tết. Quỳnh Chi cho biết cô cùng bạn thân lâu năm muốn thể hiện sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, vừa hoài cổ nhưng vẫn có những nét chấm phá táo bạo, cá tính. 

Điều này thể hiện rõ nét trên chiếc váy hạ eo (xu hướng được yêu thích những năm 1950 ở phương Tây) màu nhung đỏ hay váy oversized in hoạ tiết có phần thân trên được may giống áo dài của Quỳnh Chi. Với Thuỳ Dung, đó lại là các bộ áo dài in hoạ tiết phối cùng quần và giày Tây. 

Hai nữ MC kết hợp chụp chung một bộ ảnh Tết cá tính. Ảnh: Đức Đặng.
Hai nữ MC kết hợp chụp chung một bộ ảnh Tết cá tính. Ảnh: Đức Đặng.

Khi được hỏi về những kỷ niệm ngày Tết, Quỳnh Chi cho biết thế hệ 8X của cô có thể coi là những người cuối cùng được hiểu chính xác thế nào là Tết truyền thống.

"Trong những câu chuyện phiếm, chúng tôi vẫn thường nói với nhau rằng: Bao giờ cho đến ngày xưa?. Đó là không khí rộn ràng của đại gia đình với nhiều thế hệ cùng nhau phân công công việc để đón năm mới. Những ngày cận Tết bao giờ cũng nhộn nhịp, tất bật nhất, mọi người cùng nhau dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đi chợ, chờ bánh chưng chín...

 
 

Trẻ con thời chúng tôi đứa nào cũng háo hức chờ nhận lì xì từ người thân, trong tim đều mong ước những gì đẹp đẽ nhất sẽ đến trong năm mới" - MC Quỳnh Chi nói.

Theo Quỳnh Chi, Tết xưa ấm cúng và mang tới cảm giác thi vị hơn bây giờ. Những người trẻ như cô hiện tại thường đón năm mới theo cách đơn giản, thực tế hơn. Thường thường, Quỳnh Chi và Thuỳ Dung sẽ đón đêm giao thừa bên gia đình.

 
 

Vào sáng mùng 1, cả hai sẽ cùng người thân đi lễ chùa cầu an, xin rút thẻ may mắn đầu năm. Đến mùng 2, bộ đôi nữ MC sẽ đều lên đường khám phá một vùng đất mới với mong muốn một năm sắp đến sẽ đem lại nhiều sự mới mẻ và đẹp đẽ.

Quỳnh Chi chia sẻ rằng: "Dù tận hưởng Tết theo cách nào đi nữa, đó vẫn luôn là thời điểm để chúng ta biết ơn những gì đã qua và trân trọng khoảnh khắc hiện tại". Tết năm ngoái, đôi bạn thân cũng cùng nhau đi du lịch nước ngoài. 

 
 
Dương Yến Nhung kết đôi với Á vương Hoàng Phi Kha để cùng "Đón xuân"

Á khôi Nhan sắc 2016 vừa lấn sân ca hát với MV đầu tay “Đón xuân”.

Viết bình luận của bạn