Bông hồng lai Emma Lê - nàng thơ mới của Soobin Hoàng Sơn

M.T

Không chỉ khiến khán giả bất ngờ với phong cách âm nhạc và sự “lột xác” hình ảnh táo bạo trong sản phẩm trở lại, MV “Đã đến lúc” của Soobin Hoàng Sơn còn gây náo loạn trái tim người xem bởi nhan sắc hút hồn của “bông hồng lai” Emma Lê.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, bản thân anh không dám đặt áp lực lên lần trở lại này. Anh nói: “Soobin có thể trở lại V-pop bằng một hình ảnh quen thuộc nhưng khán giả không chờ đợi một Soobin Hoàng Sơn chỉ mãi quanh quẩn trong giới hạn an toàn”.

Và “Đã đến lúc” không chỉ giới thiệu cho người nghe màu sắc âm nhạc đa dạng trong phong cách của Soobin Hoàng Sơn mà ca khúc còn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với phiên bản hình ảnh hoàn toàn mới. 

 
 Soobin Hoàng Sơn và Emma Lê trong MV.

Sau khi ra mắt, MV “Đã đến lúc” không chỉ gây sốt vì bản phối đầy ma mị của SlimV, cách kể mang lại hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ của đạo diễn Kiên Ứng, giọng hát lẫn phong cách “cực ngầu” của Soobin Hoàng Sơn, mà còn khiến cư dân mạng phải ráo riết truy tìm danh tính của cô nàng xinh đẹp với đôi mắt biết nói xuất hiện trong MV.

Emma Lê với tên gọi đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên năm 1 khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM. Cô là con gái đầu của nữ diễn viên Lê Hoá – người gây ấn tượng với khán giả màn ảnh rộng qua vai diễn bà bán vịt trong “Hotboy nổi loạn”.

 
 Emma Lê.

Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của mình về anh chàng “ma cà rồng” Soobin Hoàng Sơn, Emma Lê hài hước: “Trong suy nghĩ của mình, Soobin là một người anh ngọt ngào, dễ thương. Tuy nhiên, ngay thời điểm chạm mặt anh Soobin với bộ tóc mới thì mình có hơi bất ngờ vì nhìn anh ấy khác so với hình ảnh mà mình thường  thấy trên truyền hình.

Nhưng anh Soobin rất tinh ý khi thấy mình có hơi “sốc văn hoá” nên đã nhanh chóng đến hỏi thăm mình. Sự thân thiện của anh ấy và vui vẻ của ê-kíp quay cũng tạo ra bầu không khí thoải mái để hai anh em dễ làm việc hơn”.

 
 

Nói về những dự định của mình trong tương lai, Emma Lê cho biết hiện tại vẫn muốn tập trung cho việc học, nhưng cô cũng sẽ cân nhắc đến việc phát triển nghệ thuật nếu nhận được những lời mời phù hợp.

“Bông hồng lai” chia sẻ: “Mình vẫn phải cố gắng cân bằng việc học và việc làm người mẫu. Mình vẫn đang cân nhắc những cơ hội và hy vọng có thể thử sức với diễn xuất nhiều hơn. Bởi sau khi tham gia dự án của anh Soobin Hoàng Sơn, mình rất thích thú với việc diễn trước ống kính”.

Đồng Ánh Quỳnh khiến các huấn luyện viên tranh cãi.
Huy Tuấn, Thu Phương bất đồng quan điểm vì Đồng Ánh Quỳnh

Giọng ca Đồng Ánh Quỳnh chinh phục được giám khảo Huy Tuấn, trong khi ca sĩ Thu Phương muốn cô khắc phục  một chút hạn chế trong kỹ thuật.

Viết bình luận của bạn