Brave Girls - Oh My Girl có cú "lội ngươc dòng" ấn tượng trước nguy cơ phải tan rã vì không nổi tiếng. Ảnh: Poster, MV
Brave Girls - Oh My Girl có cú "lội ngươc dòng" ấn tượng trước nguy cơ phải tan rã vì không nổi tiếng. Ảnh: Poster, MV

Brave Girls - Oh My Girl "lội ngược dòng" trước thềm tan rã thế nào?

An Nhiên

Từng đứng trước bờ vực tan rã vì không nổi tiếng, song Brave Girls, Oh My Girl đều có cú "lội ngược dòng" ấn tượng.

"Rollin" - Brave Girls

Brave Girls ra mắt làng giải trí vào năm 2011 và nhiều lần thay đổi thành viên. 10 năm hoạt động nhưng không được chú ý với bất kỳ bản hit nào, Brave Girls đứng trước nguy cơ tan rã. Thậm chí, các thành viên còn cho rằng, sau đợt quảng bá "We Ride" hồi tháng 8.2020 sẽ là lần cuối cùng cả nhóm đứng trên sân khấu.

Tuy nhiên, gần đây, ca khúc cũ của nhóm - "Rollin", ra mắt năm 2017 bất ngờ hot trở lại trên mạng xã hội. Không chỉ lần đầu tiên giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc “Inkigayo” của đài SBS đây còn là ca khúc đạt nhiều Perfect All-kill nhất (thuật ngữ chỉ một ca khúc giành hạng nhất trên tất cả bảng xếp hạng thời gian thực, hàng ngày và tuần).

Thành tích này khiến các thành viên trong nhóm vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Hiện, Brave Girls quảng bá ca khúc "Rollin" trên nhiều chương trình truyền hình cũng như đắt show tham gia các chương trình đình đám trên sóng truyền hình sau nhiều năm không được chú ý.

"Secret Garden" - Oh My Girl

Giống như Brave Girls - Oh My Girl từng trải qua khoảng thời gian gián đoạn sau khi họ phát hành album “Coloring Book” vào năm 2017.

Trước đó, các thành viên trong nhóm được thông báo rằng họ sẽ phải tan rã nếu không thành công với album mới mà họ đang chuẩn bị.

Seunghee cho biết, cô đã khóc rất nhiều sau khi nghe tin nhóm có thể biến mất và tan rã. Cô cũng tiết lộ, tất cả thành viên đều đang gặp khó khăn vào thời điểm đó.

"Album mà chúng tôi chuẩn bị trong khoảng thời gian khó khăn đó là “Secret Garden”. Đó là album đã đưa chúng tôi đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc lần đầu tiên kể từ khi ra mắt" - Seunghee chia sẻ.

Ở hiện tại, Oh My Girl giữ đội hình 7 thành viên. Nhóm nhạc hiện giữ được chỗ đứng của mình trong làng nhạc với các hit như Bungee, Nonstop và Dolphin, liên tiếp lọt vào top đầu của các bảng xếp hạng.

Brave Girls có cú "lội ngược dòng" nhờ bản hit "Rollin". Ảnh: MV.
Lần đầu giành chiến thắng trên bảng xếp hạng âm nhạc, Brave Girls nói gì?

Brave Girls lần đầu tiên giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc “Inkigayo” của đài SBS với ca khúc hit "Rollin", ra mắt năm 2017.

Viết bình luận của bạn