BTOB mong muốn được thành công như BTS. Đồ hoạ: Minh Hằng
BTOB mong muốn được thành công như BTS. Đồ hoạ: Minh Hằng

BTOB mong muốn được thành công như BTS

Minh Hằng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, BTOB đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trên “Kingdom: Legendary war” của Mnet và ước mơ thành công như BTS.

BTOB hiện đang ở năm thứ 10 của sự nghiệp và họ vừa tham gia vào cuộc thi giữa các nhóm nhạc nam có tên “Kingdom: Legendary war”. Bất chấp những áp lực của chương trình, các thành viên BTOB chia sẻ rằng họ coi đó là một trải nghiệm quý giá.

Minhyuk tiết lộ rằng anh đã muốn được cạnh tranh với các nhóm khác trong chương trình: ““Tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội để thể hiện một khía cạnh mới của BTOB và tôi có niềm tin vào các thành viên của mình. Vì vậy, cá nhân tôi đã thuyết phục công ty quản lý và các thành viên tham gia vào chương trình”.

Mặt khác, Changsub thú nhận rằng ban đầu anh không thích ý tưởng cạnh tranh trên “Kingdom”. Anh giải thích: ““Lúc đầu, tôi có những suy nghĩ tiêu cực về ý tưởng đó. Tôi nghĩ chúng tôi không những không đạt được gì mà còn mất đi nhiều thứ”.

Trong khi đó, Eunkwang nói về bí quyết mà anh ấy đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình. Anh chia sẻ” “Bây giờ đã được khoảng 10 năm, tôi đã có thể tách biệt bản thân khi ở trước và sau camera. Con người tôi trước máy quay: công chúng có thể muốn nhìn thấy khía cạnh đó của tôi và đoàn làm phim có thể muốn nhìn thấy khía cạnh đó của tôi, nhưng có những lúc tôi không muốn trở thành người đó. Khi tôi không thể tách biệt 2 con người, tôi buộc mình luôn phải trở thành người của công chúng, điều đó thật khó khăn. Nhưng tới một thời điểm nào đó, tôi đã có thể tách biệt 2 con người và tôi trở nên thoải mái hơn”.

Eunkwang tiếp tục tiết lộ: “Mục tiêu của tôi luôn là trở thành người giỏi nhất. Tôi luôn nỗ lực hết mình và mơ ước trở thành người giỏi nhất như BTS”.

Cuối cùng, Peniel chia sẻ về cách anh thay đổi khi ở cùng với những thành viên khác. Peniel, người gốc Chicago, chia sẻ: “Về bản chất, những người đến từ Chicago không chú ý nhiều đến những người xung quanh họ. Nhưng khi ở với BTOB, tôi không đơn độc, tôi phải suy nghĩ về cuộc sống của các thành viên. Vì vậy tôi đã trở nên thận trọng hơn".

Seventeen, TWICE đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: MV, Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: BTS tiếp tục bị Seventeen, TWICE vượt mặt

7 chàng trai BTS "ngậm ngùi" ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng album thế giới của Billboard tuần này, sau Seventeen, TWICE và TXT.

Viết bình luận của bạn