BTS vừa đạt kỉ lục mới. Ảnh: Cắt clip
BTS vừa đạt kỉ lục mới. Ảnh: Cắt clip

BTS chiếm trọn ngôi quán quân và á quân BXH Billboard Hot 100

ĐÔNG DU

Ngày 13.10, BTS tiếp tục làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên xuất sắc chiếm trọn 2 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.

Vào ngày 2.10, BTS đã tung ra Savage Love Remix - cú “bắt tay” với Jason Derulo. Nếu đạt thành tích tốt cùng bản remix này, BTS sẽ có tên trong credit của ca khúc, đồng thời có cơ hội đạt No.1 Billboard Hot 100.

Chính vì thế, rạng sáng ngày 13.10, bên cạnh việc thức để mừng sinh nhật Jimin, các fan trên toàn thế giới còn thức để chờ giây phút Billboard công bố BXH Hot 100 tuần này.

Đến gần 1 giờ 30 sáng ngày 13.10 (theo giờ Việt Nam), Billboard mới công bố Hot 100 và các fan như không tin vào mắt mình khi thấy kết quả: BTS chiếm trọn ngôi quán quân với Savage Love (Laxed - Siren Beat) và Á quân là MV Dynamite.

Vậy là chỉ trong vòng 7 tuần, BTS đã 4 lần lên ngôi No.1 Billboard Hot 100 và Savage Love là ca khúc thứ hai trong sự nghiệp của BTS đạt Quán quân BXH này. Thú vị là lần đầu BTS No.1 Hot 100 là ngày 1.9 - sinh nhật của Jungkook và lần thứ tư No.1 lại rơi đúng vào sinh nhật của Jimin.

Từ khóa: BTS
BTS trình diễn thu hút khán giả xem qua màn hình. Ảnh: Cắt clip
Khán giả khủng cổ vũ nhóm BTS qua màn hình 

Người hâm mộ khắp thế giới đã đã cầm gậy cổ vũ ủng hộ BTS qua màn hình trực tuyến và chia sẻ cảm xúc qua phòng trò chuyện trên mạng.

Viết bình luận của bạn