BTS có thêm MV đạt 900 triệu view, thành tích này so với Blackpink thế nào?

DI PY |

Bản hit khủng của BTS là Dynamite vừa cán mốc 900 triệu view trên YouTube, giúp 7 chàng trai nhà Big Hit đạt thêm một cột mốc mới. Thành tích này như thế nào so với Blackpink?

Blackpink và BTS đang là những nhóm nhạc Kpop lập nhiều thành tích về lượt view ở mặt trận YouTube, trong đó kỷ lục về số MV đạt mốc lượt xem trăm triệu view, thậm chí tỉ view.

Về phía BTS, trước đây nhóm sở hữu 2 MV đạt hơn 900 triệu view là DNA, Boy With Luv. Trong khi đó vào trưa nay 10.3, MV Dynamite của BTS cũng đã đạt được cột mốc 900 triệu view trên YouTube và giúp 7 chàng trai nhà Big Hit nâng tổng con số lên 3 MV đạt được thành tích này.

Tuy nhiên, về phía Blackpink, cách đây không bao lâu, bản hit "As If It's Your Last" là MV thứ 4 của 4 cô gái nhà YG cán mốc 900 triệu lượt xem trên YouTube. Đồng nghĩa với đó, 4 cô gái nhà YG vẫn áp đảo về số lượng ca khúc đạt thành tích này so với BTS.

Cụ thể, MV "As If It's Your Last" đã đạt hơn 900 triệu lượt xem sau 1.196 ngày (đến trưa này 10.3, giờ Việt Nam MV tăng thêm hơn 74 triệu view nữa).

Trước đó, các MV đã từng vượt qua cột mốc này của Blackpink lần lượt là: DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, Boombayah.

Một đối thủ khác là PSY đang dừng lại ở số lượng 2 MV trên 900 triệu lượt xem, gồm: Gangnam Style và Gentleman. Riêng với MV Gangnam Style hiện đã đạt hơn 4 tỉ lượt xem - một thành tích khủng nhất Kpop cho đến hiện tại.

DI PY