BTS có cơ hội được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi. Ảnh: MV
BTS có cơ hội được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi. Ảnh: MV

BTS sẽ được hoãn đi nghĩa vụ quân sự đến năm 30 tuổi?

ĐÔNG DU

Trước thông tin sửa đổi luật cho phép các nghệ sĩ có cống hiến được hoãn nghĩa vụ đến năm 30 tuổi khiến fan BTS không ngừng hi vọng thần tượng của mình sẽ được chọn.

Mới đây, ông Jeon Yong Ki của Đảng Dân chủ Hàn Quốc đã đề xuất một bản sửa đổi cho phép các nam nghệ sĩ văn hóa đại chúng có thành tích xuất sắc đươc phép hoãn nhập ngũ cho đến năm 30 tuổi.

Về đề xuất này, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Seo Wook cho biết việc xem xét khả năng hoãn nghĩa vụ quân sự cho các nghệ sĩ Kpop có thể là việc làm có ý nghĩa.

Tuy nhiên, dự luật sửa đổi sẽ là một đòi hỏi khá khó khăn đối với Bộ Văn hóa, Thể thao, và Du lịch Hàn Quốc để chọn ra các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật và đáp ứng đủ điều kiện hoãn nhập ngũ.

Nếu chính sách sửa đổi được xét duyệt, BTS sẽ có cơ hội rấy lớn được hoãn nghĩa vụ đến năm 30 tuổi bởi những thành công mà các chàng trai đã mang về cho Hàn Quốc.

Từ khóa: BTS
BTS vừa đạt kỉ lục mới. Ảnh: Cắt clip
BTS chiếm trọn ngôi quán quân và á quân BXH Billboard Hot 100

Ngày 13.10, BTS tiếp tục làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên xuất sắc chiếm trọn 2 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.

Viết bình luận của bạn