BTS có thêm 3 giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Ảnh: Xinhua.
BTS có thêm 3 giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Ảnh: Xinhua.

BTS thắng lớn tại Giải thưởng âm nhạc Mỹ năm 2021

An Nhiên

7 chàng trai BTS khiến fan tự hào khi mang về 3 giải thưởng tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm nay.

Xuất hiện tại American Music Awards - Giải thưởng Âm nhạc Mỹ năm 2021, BTS và Coldplay đã biểu diễn ca khúc trong đĩa đơn hợp tác phát hành gần đây của mình - "My Universe".

Cũng trong lễ trao giải, BTS gây ấn tượng khi giành được 3 giải thưởng. Cụ thể, nhóm đã ẵm giải "Nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất" trong năm thứ 3 liên tiếp, "Bài hát nhạc Pop được yêu thích nhất" với đĩa đơn tiếng Anh thứ 2 - "Butter" và lần đầu tiên giành giải thưởng "Nghệ sĩ của năm".

Như vậy, BTS đã vượt qua nhiều tên tuổi đình đám để trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và duy nhất giành được giải thưởng "Nghệ sĩ của năm" tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ. 

Phát biểu tại lễ trao giải, các thành viên thể hiện lòng biết ơn, đặc biệt là đối với ARMY (fandom của nhóm) khi luôn nhận được sự ủng hộ, động viên tinh thần lớn từ mọi người.

Trước đó, MV “Dynamite” của BTS cũng lập thành tích khi là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 1,3 tỉ lượt xem nhanh nhất (mất 1 năm, 2 tháng và 29 ngày), vượt qua kỷ lục trước đó mà BlackPink thiết lập với “Kill This Love” (trong 2 năm, 1 tháng và 17 ngày). 

“Hellbound” nhận được sự yêu thích của khán giả ngay khi vừa ra mắt. Ảnh: Poster phim.
“Hellbound” của Yoo Ah In vừa ra mắt đã gây “sốt”

Dù mới ra mắt được 2 ngày, thế nhưng, series phim giật gân “Hellbound” với sự tham gia của Yoo Ah In, Kim Hyun Joo, Park Jung Min... đã nhận được sự quan tâm của khán giả vì góc nhìn cũng như thông điệp thú vị mà phim mang lại.

Viết bình luận của bạn