Nhóm BTS tiếp tục lập kỷ lục trong chương trình nhạc trực tuyến gần đây. Ảnh: Mnet.
Nhóm BTS tiếp tục lập kỷ lục trong chương trình nhạc trực tuyến gần đây. Ảnh: Mnet.

BTS thiết lập kỷ lục mới với chương trình nhạc online

Tuấn Đạt

Nhóm nhạc BTS vừa kết thúc chương trình âm nhạc online mang tên “Bang Bang Con: The Live” với lượng người theo dõi và số doanh thu “khủng” nhất từ trước đến nay.

Theo ước tính, con số theo dõi chương trình âm nhạc online của BTS nhiều gấp 15 lần một đêm nhạc bình thường khi lên đến 756.600 người trên khắp 107 vùng lãnh thổ, quốc gia khác nhau. Concert này của nhóm nhạc nam đình đám dù bị tính phí xem khá cao nhưng doanh thu đạt được khá bất ngờ với khoảng 25 tỉ won (tương đương với 486 tỉ đồng) cũng như chưa kể các khoản lợi nhuận thu được từ vật phẩm lưu niệm khác.

Chương trình có gần 100 phút để giao lưu trực tuyến với người hâm mộ và biểu diễn khá nhiều bài hát từng làm nên tên tuổi của nhóm như “Boy with Luv”, “Go (Gogo)”… Ngoài ra, “Bang Bang Con: The Live” được khán giả đánh giá là “xứng tầm” với tiền vé bỏ ra khi người tham dự có thể chủ động chọn một trong 6 góc quay được bố trí để tiếp cận gần hơn với thần tượng. Sân khấu của buổi concert online cũng được chỉn chu khi có 5 phòng cùng 2 sân khấu để mang đến sự trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ.

Trong buổi concert online này, đội trưởng RM cùng các thành viên nhóm BTS đã tiết lộ rằng, concert online chỉ là bản “nhá hàng” trước khi diễn ra hàng loạt chuyến lưu diễn trên khắp thế giới. Trong đó, tour “Map of the Soul” của nhóm đã bị hoãn từ tháng 4 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nam ca sĩ đạt được thành công với nhạc phim. Ảnh:NSCC
Sơn Tùng M-TP lập thành tích quốc tế mới

Không chỉ giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, album nhạc phim “Sky Tour” của Sơn Tùng M-TP xếp thứ 83 trên iTunes thế giới.

Viết bình luận của bạn