Tiết Cương, Lương Bích Hữu trong "Bữa ngon nhớ đời". Ảnh: Điền Quân
Tiết Cương, Lương Bích Hữu trong "Bữa ngon nhớ đời". Ảnh: Điền Quân

Bữa ngon nhớ đời: Tiết Cương, Lương Bích Hữu hội ngộ sau 10 năm

VY VY

Trong "Bữa ngon nhớ đời", diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu đã có một cuộc hội ngộ đầy thú vị sau 10 năm không gặp nhau.

Tập tiếp theo của "Bữa ngon nhớ đời", Color Man sẽ chào đón hai gương mặt tên tuổi của làng giải trí Việt là diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Lương Bích Hữu.

Nhắc đến Tiết Cương, hầu hết khán giả đều không thể không nhắc đến những tác phẩm đưa anh đến gần hơn với khán giả như bộ phim Hướng Nghiệp, phim truyền hình Mùi Ngò Gai, hay một số vai diễn hài được rất nhiều khán giả yêu thích. Còn “Cô Gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu lại chẳng còn xa lạ với khán giả, đặc biệt là các khán giả 8x với các bài hát như: Dằm Trong Tim, Ây Da Ây Da,… .

Trong một đoạn clip hậu trường được diễn viên Tiết Cương chia sẻ, anh cho biết trước kia khi còn đi diễn ở sân khấu hài nhiều thì Tiết Cương và Lương Bích Hữu vẫn thường xuyên gặp nhau, tuy nhiên bẵng đi một thời gian đã hơn 10 năm, đây mới là lần đầu tiên Tiết Cương gặp lại Lương Bích Hữu. Cả hai đã có những tâm tình, chia sẻ cùng nhau để ôn lại kỷ niệm xưa.

Đến với "Bữa ngon nhớ đời", Tiết Cương và Lương Bích Hữu sẽ được thưởng thức một menu cực kì hấp dẫn, bên cạnh đó cả hai sẽ phải vận dụng kiến thức đoán giá của mình để chiến thắng những người chơi còn lại, trong đó có vị MC đầy kinh nghiệm Color Man. Liệu ai sẽ là người thông thái nhất để đưa ra giá đoán gần đúng nhất với giá của nhà hàng? Ai sẽ là người thua cuộc và phải trả tiền bữa ăn này?

Tập 14 "Bữa ngon nhớ đời" được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật ngày 18.7.2021 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Vpop ca sĩ
Uni5 trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong bật khóc trong "Thần tượng đối thần tượng"

Trong "Thần tượng đối thần tượng" tuần này, phần thể hiện hát bài "Cha già rồi đúng không?" của Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong lẫn Hà Lê bật khóc vì quá xúc động.

Viết bình luận của bạn