Bụng bầu vượt mặt, siêu mẫu Phương Mai vẫn catwalk đầy thần thái

M. K

Trong show thời trang "I’m Going" của nhà thiết kế Hà Duy diễn ra tại Hà Nội, siêu mẫu kiêm MC Phương Mai khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò model. Đang mang thai ở tháng thứ 8 nhưng người đẹp vẫn bước đi rất nhanh nhẹn, thần thái chuyên nghiệp và nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả.

Siêu mẫu Phương Mai cho biết, cô và nhà thiết kế Hà Duy có mối quan hệ thân thiết đã nhiều năm. Bản thân cô rất muốn đóng góp vào show diễn cá nhân của anh trước khi sinh nở. Do đó, cô rất hào hứng trong lần trình diễn này. "Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi được "hiên ngang" làm người mẫu mà không phải lo lắng về cân nặng nên cảm thấy rất đặc biệt. Nó sẽ là kỷ niệm đẹp trong quá trình mang thai của tôi" - người đẹp nói.

Siêu mẫu Phương Mai tự tin sải bước dù đang mang bầu 8 tháng. Ảnh: Trương Gia Huy.
Siêu mẫu Phương Mai tự tin sải bước dù đang mang bầu 8 tháng. Ảnh: Trương Gia Huy.

Vì bà xã catwalk với bụng bầu hơn 8 tháng nên Marcin, ông xã người ngoại quốc của Phương Mai tỏ ra lo lắng. Siêu mẫu kể rằng, chồng cô ban đầu không đồng ý vì sợ việc trình diễn trên đôi guốc cao 12cm sẽ nguy hiểm đến thai nhi. Tuy nhiên sau khi cô dành nhiều ngày thuyết phục, anh đã đồng ý nhưng với điều kiện sẽ tháp tùng vợ suốt sự kiện.

Ông xã người ngoại quốc của Phương Mai khá lo lắng cho vợ khi xem cô trình diễn thời trang trên đôi guốc cao 12cm.
Ông xã của Phương Mai khá lo lắng cho vợ khi xem cô trình diễn thời trang trên đôi guốc cao 12cm.

"Ông xã biết tôi đam mê công việc. Thời gian bầu bí, tôi gần như bị "treo giò" ở nhà, không tham gia nhiều hoạt động nên khá buồn bã. Tôi có hứa với chồng, nếu có bất kỳ vấn đề nào về sức khoẻ, tôi sẽ bỏ ý định tham gia trình diễn ngay lập tức. May mắn là sức khoẻ của tôi và em bé đều ổn định" - Phương Mai tiết lộ.

Tuy nhiên, người đẹp đã thuyết phục ông xã để tham gia trình diễn lần cuối trước khi “nằm ổ“.
Tuy nhiên, người đẹp đã thuyết phục ông xã để tham gia trình diễn lần cuối trước khi “nằm ổ“.

Từ trước khi kết hôn, Phương Mai đã có sức khoẻ tốt nhờ chế độ tập luyện và ăn uống khoa học. Lúc mang bầu, cô vẫn chăm chỉ tập múa cột (vài tháng đầu), sau đó chuyển sang bộ môn yoga để tăng cường sức dẻo dai. Cũng nhờ vậy mà khi sải bước trên sân khấu với bụng bầu nặng nề, cô vẫn có thể di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển.  

 
 

Sau show của Hà Duy, Phương Mai và ông xã sẽ trở về TP. HCM để chuẩn bị đón chào con trai đầu lòng chào đời. Nữ MC dự kiến sẽ sinh mổ vào cuối tháng 11. Hiện tại cô đã tăng khoảng 12kg. 

"Thánh cover" Hương Ly nói gì khi Nguyên Khang đọc bình luận chê bai

Tham gia talkshow "Đẹp vô cực" do Nguyên Khang dẫn dắt, "thánh cover" Hương Ly đã có những chia sẻ về những ý kiến khen chê quanh chuyện cô chuyên hát lại các ca khúc nổi tiếng. Đặc biệt nam MC còn khéo léo khơi gợi cho người đẹp hé lộ chuyện đời tư.

Viết bình luận của bạn