Cả gia đình Dwayne "The Rock" mắc COVID-19

T.H

Nam diễn viên Dwayne Johnson (The Rock) bất ngờ xác nhận anh và cả gia đình đã bị mắc COVID-19.

Sáng ngày 3.9, nhiều trang báo lớn trên toàn thế giới đồng loạt đưa tin nam diễn viên Dwayne Johnson (The Rock) và cả gia đình của anh đã bị mắc COVID-19. Đích thân diễn viên sinh năm 1972 đã xác nhận thông tin này trên mạng xã hội.

Ngôi sao phim Fast and Furious cho biết, anh thật sự sốc khi nhận kết quả xét nghiệm. Hiện tại, 2 cô con gái của anh đã bình phục sau những cơn đau họng kéo dài. Anh cho biết mắc COVID-19 không giống với việc bị cảm cúm thông thường.

The Rock nhiễm COVID-19 khi tiếp xúc cùng 1 người bạn. Ảnh: Getty
The Rock nhiễm COVID-19 khi tiếp xúc cùng 1 người bạn. Ảnh: Getty

"Tôi ước chỉ một mình tôi mắc bệnh. Nhưng không, kết quả cho thấy cả gia đình tôi đều dương tính. Ưu tiên của tôi là bảo vệ gia đình. Nếu tiếp đón bạn bè ở nhà, hãy giữ cảnh giác. Nếu xảy ra vấn đề gì thì bạn và họ sẽ cùng bị cách ly", diễn viên 48 tuổi cho biết.

The Rock cho biết anh bị nhiễm bệnh thông qua đường hô hấp khi tiếp xúc cùng một người bạn. Anh cũng khuyến cáo các fan của mình rằng hãy bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và đeo khẩu trang khi ra đường.

"Hãy ghi nhớ những điều mà tôi vừa chia sẻ với các bạn và luôn giữ gìn sức khoẻ. Tôi sẽ sớm gặp lại mọi người", The Rock nói thêm.

Từ khóa: COVID-19
Dàn mỹ nhân là con lai xinh đẹp của Hollywood. Ảnh: CGV
Những mỹ nhân sở hữu dòng máu lai làm say lòng cả Hollywood

Không chỉ ghi dấu với tài năng diễn xuất ở Hollywood, những mỹ nhân này còn thu hút bởi vẻ đẹp lai của mình.

Viết bình luận của bạn