"Mixtape: Time Out" của Stray Kids đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia. Ảnh: @Stray_Kids
"Mixtape: Time Out" của Stray Kids đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia. Ảnh: @Stray_Kids

Ca khúc mới của Stray Kids đứng đầu BXH iTunes tại nhiều quốc gia

Thảo Hương (Theo Allkpop)

Stray Kids đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia với "Mixtape: Time Out".

Vào lúc 0h ngày 1.8 theo giờ Hàn Quốc, nhóm nhạc Stray Kids đã tung ra "Mixtape: Time Out". Ngay sau khi phát hành, ca khúc này đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia.

"Mixtape: Time Out" đã ra mắt ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng bài hát iTunes toàn cầu và đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng xếp hạng bài hát iTunes Châu Âu.

Không chỉ vậy, tính đến thời điểm hiện tại, "Mixtape: Time Out" đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes "Top Song" ở hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trong đó có: Chile, Colombia, Ecuador, Phần Lan, Philippines, Nga, Singapore, Thái Lan, Việt Nam...

Với thành tích này, "Mixtape: Time Out" đã trở thành ca khúc thứ 2 của Stray Kids có nhiều #1 nhất trên iTunes sau "MANIAC".

"MANIAC" là ca khúc chủ đề nằm trong mini album "Oddinary" của Stray Kids được phát hành vào tháng 3 vừa qua và mới đây MV "MANIAC" đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube.

Stray Kids (viết tắt: SKZ) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên. Ban đầu nhóm gồm có 9 thành viên, tuy nhiên thành viên Woojin đã rời nhóm, vì vậy hiện tại Stray Kids đang hoạt động với đội hình 8 thành viên là: Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, HAN, Felix, Seungmin và I.N.

"Girls" của aespa tiếp tục đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của Soompi. Ảnh: @aespa_official
"Girls" của aespa giữ vững vị trí số 1 trên BXH Soompi

Ca khúc "Girls" của aespa đã giữ vững vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của Soompi.

Viết bình luận của bạn