Ca khúc mới sáng tác của Lê Bảo Bình đạt 10 triệu lượt xem

M.T

Sau thành công của hàng loạt ca khúc như  Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Người phản bội..., Lê Bảo Bình tiếp tục cho ra mắt “Cuộc vui cô đơn”, thu hút sự chú ý của khán giả. 

“Cuộc vui cô đơn” do chính Lê Bảo Bình sáng tác và thể hiện. Phần music video (MV) được Lê Bảo Bình và ê kíp phát hành vào ngày 13.3 vừa qua. 

MV kể về một cô gái trẻ vì đam mê giàu sang mà từ bỏ người bạn trai lâu năm của mình. Nhưng cuối cùng cô nhận lại sự giả dối và đắng cay khi vị đại gia kia không xem cô là tình yêu đích thực mà chỉ muốn chơi đùa. 

 
 Poster MV Cuộc vui cô đơn.

Cuối cùng, cô nàng nhận ra tiền nhiều cũng chẳng để làm gì nếu như không có tình yêu, không có hạnh phúc. 

Vài ngày sau khi ra mắt, “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình mau chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều bản cover được thực hiện, nhiều video dở khóc dở cười được thực hiện dựa trên MV “Cuộc vui cô đơn” cũng lập tức gây “bão” cư dân mạng.

 
 Lê Bảo Bình.

Nhờ vậy, MV “Cuộc vui cô đơn” của Lê Bảo Bình sau đúng 10 ngày ra mắt đã đạt trên 10 triệu lượt xem và leo lên top 2 thịnh hành của YouTube. Đây là một thành quả xứng đáng cho Lê Bảo Bình cùng với ekip của mình và cũng là động lực để anh tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Á hậu Phương Nga cùng bạn trai tham gia "Thử thách dọn rác"

Sau khi công khai tình cảm, Á hậu Phương Nga không ngần ngại xuất hiện bên cạnh nam diễn viên Bình An trong chương trình "Thử thách dọn rác" tại Hà Nội. Cặp đôi cùng Hoa hậu Ngọc Hân và 10 tình nguyện viên dọn khoảng hơn 100m con đường xung quanh khu vực hồ Định Công và thu về 20 túi rác. 

Viết bình luận của bạn