Ca sĩ Mạnh Quỳnh tặng riêng ca khúc mới cho Dương Huệ

M.T

Trong album "Yêu thầm", ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi tặng Dương Huệ  ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Tình chết trong mưa” và động viên Dương Huệ nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi cô có chất giọng tốt, sáng sân khấu. 

Nhận lời động viên từ đàn anh, lại nhận được món quà về tinh thần quá lớn,  Dương Huệ đã quyết định tạm gác công việc giảng dạy để dành toàn bộ thời gian theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc. Và Album “Yêu thầm” được Dương Huệ cho ra mắt khán giả chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của cô. 

Trong buổi Dương Huệ ra mắt album "Yêu thầm" tại TPHCM, tới chúc mừng cô ca sĩ trẻ gốc Hà thành có Mạnh Quỳnh, nhà thiết kế Hằng Nguyễn, ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng và các thí sinh cùng tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” mùa thứ 5 (Tú Tri Yubin, Trọng Khương, Huỳnh Gia Đạt, Quang Thành…).

 
 Dương Huệ nổi lên từ cuộc thi Solo cùng Bolero. Ảnh: T.L.

Dương Huệ tốt nghiệp trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô gái gốc Hà Nội được khán giả biết đến khi tham gia chương trình “Solo cùng Bolero 2018”. Trong chương trình, giám khảo - ca sĩ Phi Nhung nhận xét Dương Huệ sở hữu chất giọng hay, cách nga ngân lạ, có phong cách riêng không bị pha trộn hay giống với bất kỳ ca sĩ đàn anh đàn chị nào. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Dương Huệ chỉ dừng lại ở Top 6 để lại nhiều tiếc nuối.

Rời khỏi “Solo cùng Bolero”, Dương Huệ tiếp tục tham gia cuộc thi “Ban nhạc quyền năng 2019” nhưng cũng chỉ dừng lại ở top 8 chung cuộc.

 
 Mạnh Quỳnh đánh giá cao cô gái có giọng ca sáng và ngọt ngào.

Sau đó, cô nhận được sự khích lệ động viên từ những người bạn cùng thi chung cũng như các giám khảo, thành viên ban tổ chức 2 cuộc thi như: Nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh… 

Theo chia sẻ của Dương Huệ, album này cô thực hiện theo thiên hướng nhạc tình chứ không đậm chất Bolero. Đây cũng là định hướng của Dương Huệ cho sự nghiệp ca hát của mình.  

Ngoài Album “Yêu thầm”, Dương Huệ cũng đồng thời cho ra mắt MV “Nếu biết tình yêu” trên kênh Youtube cá nhân của mình. 

Trịnh Thăng Bình ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ tại Anh

Trịnh Thăng Bình đã có một đêm diễn thành công tại London (Anh quốc). Nam ca sĩ xúc động và hạnh phúc khi nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ vòng tay người hâm mộ tại đây.

Viết bình luận của bạn