Danh ca Ngọc Sơn thể hiện cảm xúc ca khúc mới. Ảnh: NSCC
Danh ca Ngọc Sơn thể hiện cảm xúc ca khúc mới. Ảnh: NSCC

Ca sĩ Ngọc Sơn trình làng ca khúc mới đầy xúc cảm   

DI PY

Ca khúc Đố Ai đã được nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải gửi gắm vào danh ca Ngọc Sơn để anh thể hiện sau khi vừa hoàn thành.

Danh ca Ngọc Sơn vừa chính thức cho ra mắt ca khúc Đố Ai. Ca khúc được phát hành trên kênh Youtube Anh Hải Production.

Nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải, tác giả bài hát, cho biết sau khi hoàn thành ca khúc, anh đã hạ quyết tâm phải mời bằng được danh ca Ngọc Sơn hát nhạc phẩm này mà không phải ai khác.

Theo nhạc sĩ, anh đã nghe những ca khúc của danh ca Ngọc Sơn từ lâu và vô cùng yêu thích cách nhấn nhá, luyến láy của nam danh ca. Hơn thế nữa, hát bolero không chỉ cần kỹ thuật mà tâm hồn và trái tim cũng cần có sự rung động, giao hòa vào với từng giai điệu.

Bởi thế, anh tin tưởng danh ca Ngọc Sơn sẽ là người hiểu được, thể hiện tốt nhất và phù hợp nhất với “đứa con tinh thần” của mình.

Với danh ca Ngọc Sơn, mỗi ngày có rất nhiều người gửi ca khúc mới cho anh. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai và không phải ca khúc nào Ngọc Sơn cũng nhận hát.

Nam danh ca cũng cho biết mình trở nên “nghiêm khắc” hơn với bản thân và không thể hời hợt trong việc cho mắt một ca khúc mới mà luôn lựa chọn hết sức cẩn thận, tỉ mỉ.

Khi nhận được Đố Ai của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải, danh ca Ngọc Sơn thấy như bị rung động, không chỉ về mặt ca từ, giai điệu mà còn chịu ảnh hưởng lớn về cảm xúc.

“Ông hoàng nhạc sến” cho rằng để sáng tác được một ca khúc bolero như thế này thực sự rất khó. Nhạc bolero không giống bất kỳ loại nhạc nào khác, cần có làn điệu, giai điệu mà nếu nhạc sĩ “non tay” sẽ dễ rơi vào tình trạng lủng củng, vấp váp, thiếu mượt mà.

Với Đố Ai, Ngọc Sơn cảm nhận được không chỉ cái tài mà còn tình cảm được người nhạc sĩ rót hết vào ca khúc. Chính vì thế, anh rất thích ca khúc và ngay lập tức nhận lời thu âm.

Khán giả thường quen với một Ngọc Sơn thể hiện những ca khúc về tình cảm gia đình, về người thân chắc chắn sẽ không thất vọng khi nghe Đố Ai.

Từ khóa: Ngọc Sơn
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ về tình duyên. Ảnh: CTCC
Danh ca Ngọc Sơn thừa nhận từng bị thất tình

Danh ca Ngọc Sơn cho biết nhiều người nghĩ anh có người theo đuổi nhưng thực chất bản thân cũng không ít lần thất tình.

Viết bình luận của bạn