Ca sĩ Nguyên Hà: “Thà làm người nhạt nhòa chứ không tạo scandal ”

M.T

Với Nguyên Hà, âm nhạc là chất xúc tác kì diệu của cô trong nghề.

Chính vì thế, nữ ca sĩ không muốn vì một chút tư lợi của bản thân như việc tạo scandal để nổi tiếng lại làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và phong cách âm nhạc của mình.

 
 Nguyên Hà có chất giọng đặc biệt và truyền cảm.

Nguyên Hà là một trong những nữ ca sĩ khá đặc biệt trong showbiz hiện nay. Cô rất ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình hay góp mặt trong những đêm nhạc lớn, cô chỉ thích hát phòng trà, những nơi có không gian ấm cúng, gần gũi với khán giả.

Đặc biệt, khác với các ca sĩ bây giờ, Nguyên Hà luôn xuất hiện với phong cách ăn mặc giản dị, không thích đi giày cao gót và mặc những trang phục gợi cảm.

 
Cô sống giản dị, nội tâm. 

Nữ ca sĩ hạnh phúc với thế giới âm nhạc của chính mình. Cô cũng chính là nàng thơ của nhạc sĩ Quốc Bảo. 

Gần đây cô còn làm phong phú thế giới âm nhạc của chính mình bằng những sáng tác tinh tế đến từ nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt và Phạm Hải Âu. Âm nhạc của Nguyên Hà chinh phục người nghe bởi thứ xúc cảm nhẹ nhàng, tự nhiên và đơn giản như chính con người cô.

 
 

Sắp tới, Nguyên Hà tham gia đại nhạc hội Son, và đứng sân khấu lớn cùng với các nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn... 

“Tôi không thích đem mình ra so sánh trình độ hay kinh nghiệm với người khác. Mỗi giai đoạn làm nghề đều sẽ có những cái hay cái dở riêng. Có ai mới bắt đầu mà giỏi ngay được bao giờ. Tôi cứ là tôi thôi” – Nguyên Hà chia sẻ.

Khi được hỏi để thành công trong showbiz, người ta thường chọn cách tạo scandal để nổi tiếng, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Scandal nếu có nó không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà cả những người thân của tôi nữa. Nên tôi thà làm một người nhạt nhoà.

 
 

Có nhiều cách để thành công, cách tốt nhất là cố gắng nỗ lực để thành công chạy theo bạn. Lúc trước tôi chưa xác định được con đường của mình nên mọi thứ còn mơ hồ. Bây giờ thì khác, tôi đang làm việc với một ê kíp trẻ và sáng tạo, có đường hướng rõ ràng. Đã là nghệ sĩ ai mà không muốn được thành ngôi sao. Tôi muốn làm ngôi sao trong lòng khán giả yêu nhạc của mình”.

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ tham gia Lễ hưởng ứng "Ngày nước thế giới 2019" và khai mạc Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam tại Hà Nội. Với bề dày hoạt động thiện nguyện và tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường, Hoa hậu Việt Nam 2010 vinh dự được ban tổ chức chọn làm đại sứ của chương trình năm nay. 

Viết bình luận của bạn