Ca sĩ Uyên Linh và Quốc Thiên. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Uyên Linh và Quốc Thiên. Ảnh: CTCC

Ca sĩ Quốc Thiên và Uyên Linh kể chuyện từng xích mích

ĐÔNG DU

Ca sĩ Quốc Thiên, Uyên Linh - hai Quán quân của Vietnam Idol những mùa đầu đã xuất có những chia sẻ về mối quan hệ gần 10 năm.

Là quán quân của Vietnam Idol mùa 2, ca sĩ Quốc Thiên đã chinh phục người hâm mộ bằng giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc. Người bạn của anh - Uyên Linh, lại sở hữu chất giọng mạnh mẽ, đầy nội lực và đó cũng là lý do giúp cô giành giải Quán quân tại Vietnam Idol mùa kế tiếp.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Quốc Thiên cho biết giọng hát của Uyên Linh tại cuộc thi đã gây ấn tượng cho anh khi xem cô trình diễn. Thậm chí, anh chàng phải xin được số điện thoại của cô và gọi cho cô để nói rằng mình thích nghe Uyên Linh hát và sẽ ủng hộ cô. Sự ấm áp của Quốc Thiên dần chinh phục được tính cách lạnh lùng của cô, khiến cả hai ngày càng trở nên gắn bó.

Mặc dù vậy nhưng cả hai cùng từng có không ít những mâu thuẫn và hiểu lầm khi hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực âm nhạc.

"Lý do là ca khúc “Em xa theo bình yên” được phát hành năm 2015 không phải bản chính thức vì Uyên Linh đã quên không gửi bản cuối cùng cho Quốc Thiên trước khi đưa cho nhà phân phối. Điều đó khiến tôi cùng day dứt vì không thể mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất. Trong khi Quốc Thiên cũng buồn lòng cô bạn thân" - nữ ca sĩ kể.

Dương Kim Ánh xin dừng thi âm nhạc. Ảnh: NSCC
Nữ ca sĩ mất giọng, ngất xỉu nhiều lần phải dừng thi âm nhạc

Mất giọng, ngất xỉu trên sân khấu, Dương Kim Ánh xin rút lui tại 'Người kể chuyện tình 2020'

Viết bình luận của bạn