Ca sĩ Thanh Hưng Idol. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Thanh Hưng Idol. Ảnh: NSCC.

Ca sĩ Thanh Hưng Idol bất ngờ trở lại

DI PY

Ca sĩ Thanh Hưng trở lại với MV "Anh thề đấy". Ca khúc hứa hẹn sẽ sớm thành bản hit đầy ngọt ngào cho mùa hè này.

Mới đây ca sĩ Thanh Hưng vừa tung ra MV "Anh thề đấy" với giai điệu đáng yêu. Với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng cùng ca từ ngọt ngào, anh thề đấy là lời tỏ tình ngọt ngào, nhưng cũng có phần ngây ngô của một chàng trai hơi “khờ khạo” trong tình yêu.

Bên cạnh phần giai điệu và lời hát ngọt “lụi tim”, Thanh Hưng còn khiến fan bật cười với hình ảnh chàng ngố cực hài hước trong MV.

Xuyên suốt MV là câu chuyện tình yêu hài hước và nhẹ nhàng về quá trình theo đuổi “crush” xinh đẹp đầy trắc trở của Thanh Hưng.

Lần trở lại này, Thanh Hưng tiếp tục thể hiện ưu điểm về ca từ, cách gieo vần, triển khai cấu tứ ở các câu hát của mình. Đây được xem là một ca khúc dành cho những ai đang yêu hoặc đang say nắng. Nhiều fan còn đùa rằng ca khúc này sẽ thay bạn "nói lời yêu" vô cùng hiệu quả với "người ấy".

Thanh Hưng là nam ca sĩ từng lọt vào top 10 cuộc thi Việt Nam Idol 2012.

Anh là nam ca sĩ sở hữu khá nhiều bản hit “chục triệu views” có thể kể đến như: Sai người sai thời điểm, Đúng người đúng thời điểm, Thay tôi yêu cô ấy, Phải giữ em thôi, Yêu nhiều ghen nhiều,…..

Từ khóa: nghệ sĩ ca sĩ MV
Ca sĩ Nguyên Vũ. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Nguyên Vũ: "Tôi có cuộc sống như ngày hôm nay là nhờ khán giả"

Những ngày gần đây cộng đồng mạng xôn xao và tranh cãi nảy lửa về việc khán giả có nuôi sống nghệ sĩ hay không. Mới đây ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ chia sẻ của mình trước phát ngôn này.

Viết bình luận của bạn