Ảnh: Bách.
Ảnh: Bách.

Cách ly tại Mỹ, Bằng Kiều nhờ êkip trao nước ngọt cho vùng hạn mặn Bến Tre

Thái An

Nam ca sĩ Bằng Kiều đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng để mua thùng đựng nước ngọt và nước ngọt cho người dân huyện Châu Thành - tỉnh Bến Tre. 

Chỉ trong 1 tuần kêu gọi, ca sĩ Bằng Kiều đã kêu gọi các nghệ sĩ như Hương Giang, Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, cầu thủ Anh Đức và hotboy Kha Vũ cùng đóng góp hỗ trợ cho người dân tại tỉnh Bến Tre.

Hotboy Kha Vũ thay mặt ca sĩ Bằng Kiều cùng ê kip đi trao
Hotboy Kha Vũ thay mặt ca sĩ Bằng Kiều cùng êkip đi cấp ứng nước ngọt cho bà con tại tỉnh Bến Tre. Ảnh: Bách. 

Vì hoạt động quyên góp đúng thời điểm dịch bệnh COVID-19, êkip Bằng Kiều đã chuyển trước cho xã Phú An Hoà số tiền là 150 triệu để kịp thời cấp ứng cho gần 100 hộ dân đang thiếu nước trầm trọng.

Êkip đại diện cho nam ca sĩ Bằng Kiều
Êkip đại diện cho nam ca sĩ Bằng Kiều đến thăm hỏi, động viên người dân huyện Châu Thành vượt qua khó khăn. 

Ca sĩ Bằng Kiều đang phải cách ly tại Mỹ không về được, cũng gửi lời động viên đến người dân Bến Tre. Và anh cũng cho biết, các công tác thiện nguyện luôn là ưu tiên hàng đầu của anh sau ca hát. Chính vì vậy, ngay sau khi hết dịch tại Mỹ, Bằng Kiều sẽ trở về Việt Nam và cùng êkip của mình thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho người dân Việt Nam.

 
 Đang thực hiện cách ly tại Mỹ, Bằng Kiều vẫn gửi lời thăm hỏi đến người dân nơi đây. 

Dự kiến lần trao bình nước ngọt thứ hai sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 cũng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Tập cuối “Cân mẹ”: Nhiều suy nghĩ cho Ngày của Mẹ năm 2020

Tập ba và cũng là tập cuối của dự án phim ngắn “Cân mẹ” với tên gọi “Út mới là số 1” vừa phát sóng ngày 9.5 đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả, nhất là đúng vào dịp Ngày của Mẹ năm nay.

Viết bình luận của bạn