Các thành viên Blackpink đã có những cách thư giãn khác nhau trong thời gian rảnh. Ảnh: Koreaboo
Các thành viên Blackpink đã có những cách thư giãn khác nhau trong thời gian rảnh. Ảnh: Koreaboo

Cách thành viên của Blackpink thư giãn khi rảnh rỗi

NGỌC ANH (Theo KOREABOO)

Do lịch trình làm việc dày đặc nên Blackpink khó có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mỗi khi có thời gian rảnh, họ đều có những hoạt động khác nhau cho chính mình.

1. Lisa

Thú vui nghỉ ngơi yêu thích của Lisa là trò dễ đoán nhất - cô ấy chơi với những con mèo của mình! Là một người cộp mác nghiện mèo, cô ấy nạp lại năng lượng cho mình bằng cách chơi với những thú cưng nghịch ngợm của mình, là Louis, Leo, Lily và Luca.

Lisa đặc biệt cưng chiều thành viên nhỏ tuổi nhất trong số những chú mèo của cô, Louis. Cô không thể không thốt lên mỗi khi nhìn thấy chú mèo của mình: “Louis thật dễ thương. Cứ như một đứa trẻ vậy”.

Mặc dù Lisa hầu như không có thời gian để âu yếm, nhưng Louis vẫn cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của cô. Chính Lisa đã chia sẻ: “Tôi quá bận rộn nên đã không có nhiều thời gian chơi với Louis. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, Louis luôn đợi tôi ở cửa. Vì vậy, khi tôi ra khỏi phòng, Louis mè nheo với tôi. Sau đó, tôi nói, "Con có đói không?" Và tôi cho nó ăn”.

2. Rosé

Vì lịch trình của Blackpink luôn dày đặc, Rosé chia sẻ rằng hoạt động khiến cô ấy sảng khoái nhất chỉ đơn giản là ngủ. Cô tiết kiệm tối đa thời gian để được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Rose chia sẻ: “Tôi chỉ cố gắng ngủ nhiều nhất có thể. Giống như, làm mọi thứ càng nhanh càng tốt để ngủ nhiều hơn. Tôi rửa mặt như thế này và đi ngủ. Và tôi cũng cố gắng thức dậy muộn nhất có thể. Tôi cũng luôn chuẩn bị đồ đạc sẵn sàng cho hôm sau trước khi đi ngủ”.

4 cô gái nhà Blackpink. Ảnh: Koreaboo
4 cô gái nhà Blackpink. Ảnh: Koreaboo

3. Jennie

Trong khi đó, Jennie gần đây đã nhận ra cách tốt nhất để nạp năng lượng sau cả một ngày dài mệt mỏi, đó chính là tập gym.

“Hôm qua là một ngày dài. Sau giờ làm việc, tôi gọi cho người hướng dẫn tập pilates và đến phòng tập để thả lỏng cơ thể”, Jennie chia sẻ cách thư giãn của mình.

Sau đó, cô nàng chọn cách được massage bởi người hướng dẫn, và kết thúc một ngày dài làm việc của mình. Jennie cảm thán: “Sau khi thư giãn xong, tôi cảm thấy mình như có thể bay vậy. Bạn biết đấy, cơ thể tôi rất cứng. Vì vậy, tôi sẽ làm lại điều đó khi có thời gian thư giãn cho bản thân”.

4. Jisoo

Thành viên cuối cùng của Blackpink lại chọn thức ăn là cách để thư giãn cho mình. Những lúc cần nghỉ ngơi, cô sẽ uống sữa để nạp năng lượng.

Jisoo thể hiện tình yêu với sữa: “Riêng tôi, tôi cảm thấy sảng khoái khi uống sữa. Bất cứ khi nào tôi có thời gian, tôi đều nói, 'sữa'. Nó thậm chí còn tốt hơn cả một bữa ăn. Nó giống như một bữa ăn nhẹ vậy. Tôi thật sự rất thích sữa. Ngoài ra còn có cà phê, sô cô la, dâu tây, chuối và lại là sữa”.

Từ khóa: BlackPink Lisa
4 cô gái của BlackPink thanh lịch, sành điệu và nữ tín khi diện trang phục màu trắng. Ảnh chụp màn hình.
Học cách mix đồ màu trắng thanh lịch và thời thượng như BlackPink

Được đánh giá là những biểu tượng thời trang của Hàn Quốc, 4 thành viên BlackPink vẫn vô cùng sành điệu và khác biệt dù diện trang phục cùng màu.

Viết bình luận của bạn