Cán mốc triệu view, MV của Đức Tuấn uống "Ly rượu mừng"

M. K

Chỉ sau hơn một ngày phát hành, MV "Ly rượu mừng" của nam ca sĩ Đức Tuấn đã cán mốc triệu view, trở thành MV nhạc Xuân đầu tiên của năm 2019 có lượng người xem cao. 

"Ly rượu mừng" là tuyệt phẩm xuân ca của nhạc sĩ Phạm Đình Chương, được rất nhiều danh ca thể hiện suốt nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ca khúc này được đầu tư thành một MV hoành tráng.

Ca sĩ Đức Tuấn mạnh tay thực hiện MV “Ly rượu mừng“. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Đức Tuấn "mạnh tay" khi chi ra 2 tỉ đồng thực hiện MV “Ly rượu mừng“. Ảnh: NVCC.

Ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ rằng, anh đã dành thời gian hai năm và bỏ ra khoảng 2 tỉ đồng để thực hiện MV, và lựa chọn thời điểm Tết Kỷ Hợi 2019 để giới thiệu đến người nghe.

MV nhanh chóng đạt mốc triệu view khiến Đức Tuấn hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.  

MV “Ly rượu mừng” đạt mốc triệu view chỉ trong vòng 1 ngày khi phát hành.
MV “Ly rượu mừng” đạt mốc triệu view chỉ trong vòng 1 ngày khi phát hành.

"Ly rượu mừng" có sự trợ giúp từ đạo diễn Thắng Vũ và giám đốc hình ảnh K'Linh, vì vậy, dù là MV ca nhạc nhưng "Ly rượu mừng" của Đức Tuấn mang màu sắc của bộ phim hơn qua phần dàn dựng công phu với những cảnh quay đẹp mắt ở những địa danh nổi tiếng của TP. HCM như Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Saigon Center...

Bên cạnh đó là hàng loạt hình ảnh tái dựng những con đường xưa, những phiên chợ cũ, những ngày hội xuân truyền thống được chú trọng trong MV lần này của Đức Tuấn. 

 
 

Đặc biệt, khán giả sẽ bất ngờ trước những màn vũ đạo được dàn dựng rất cầu kỳ dưới nước, cảnh múa lân rồng, đồ họa 3D cá chép hóa rồng và đặc biệt là cảnh pháo nổ giòn giã trong ngày hội xuân.

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của NSND Như Quỳnh, NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Ánh Tuyết và "bà Tưng" Huyền Anh v.v... 

 
 

Nam ca sĩ Đức Tuấn hy vọng rằng, "Ly rượu mừng" phiên bản 2019 sẽ là lời chúc đong đầy nhất gửi đến công chúng nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới.

Ngô Phương Anh đăng quang Én vàng nghệ sĩ

Từ một diễn viên chưa từng cầm mic, Ngô Phương Anh vượt qua Tim, VJ Tuyền Tăng đăng quang Én vàng nghệ sĩ.

Viết bình luận của bạn