Cao Thùy Dung: "Hoa hậu thời nay cần đóng góp tích cực cho cộng đồng"

M.T

Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2018 Cao Thị Thùy Dung là người đẹp có gu thẩm mỹ, ăn mặc sành điệu. Cô là mẫu phụ nữ hoạt động tích cực vì cộng đồng.

Dù khá bận rộn, hoa hậu vẫn giữ được nét mặt tươi tỉnh cùng thần thái sang trọng. Nữ doanh nhân - hoa hậu chia sẻ, dù bận rộn đến mấy cô đều dành thời gian cho bản thân, chăm sóc da đúng cách để có vẻ ngoài luôn rạng rỡ. 

 
 Cao Thị Thùy Dung tươi tắn tại sự kiện.

Người đẹp Cao Thị Thùy Dung chia sẻ: "Phụ nữ thời nay không dừng lại ở chỉ một vai trò nhất định. Trong vai trò doanh nhân, tôi mang đến cơ hội việc làm và thay đổi cuộc sống cho nhiều người. Trong vai trò hoa hậu, tôi phải đảm bảo việc giữ gìn hình ảnh, giá trị cao quí của chiếc vương miện.

Hoa hậu thời nay, ngoài sắc đẹp phải đi kèm bản lĩnh, lòng nhân ái để đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hiện tại, sau 6 tháng đăng quang, tôi may mắn được mọi người yêu mến và nhìn nhận tích cực vì những đóng góp cho xã hội. Đây là động lực lớn trong chặng đường kế tiếp cho bản thân tôi" - cô chia sẻ.

 
 Người đẹp quyến rũ trên thảm đỏ.

Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung đang tất bật chuẩn bị cho chương trình làm đẹp cho phụ nữ "Top White Best Awards of The Year 2019" diễn ra tối 21.4 tại TPHCM. 

Ngự Bình đoạt quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 3

Vượt qua hàng trăm quý ông trong và ngoài nước, qua 20 tuần phát sóng, Ngự Bình - chàng trai 22 tuổi, cao 1m86 - đoạt ngôi quán quân trong đêm gala chung kết Quý ông hoàn hảo mùa 3.

Viết bình luận của bạn