Diễn biến tập 10 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 10 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 10: Ngà thất vọng nhảy sông tự tử

VY VY

Tưởng sóng yên biển lặng khi Ngọc quyết định đuổi Ngà và Báu đi, ai ngờ những diễn biến bất ngờ trong tập 10 "Cây táo nở hoa" lại khiến gia đình tiếp tục rơi vào cảnh sóng gió.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Ngà (Trương Thế Vinh) ôm giấc mơ tỷ phú, háo hức chờ đợi chị “máy bay” (Thanh Vân) tại khách sạn. Bất ngờ, đi cùng chị ta còn có thêm một người đàn ông lạ mặt (Bảo Khương) tự xưng là chồng và đánh Ngà túi bụi.

Mọi chuyện vỡ lẽ, thì ra chị ta chỉ là người giúp việc chăm sóc cho ông cụ trong căn biệt thự bề thế chứ không phải là vợ của đại gia. Hay tin Ngà quan hệ bất chính với vợ người ta, Ngọc (Thái Hòa) giận dữ lôi Ngà ra bờ sông trách mắng.

Giấc mơ có được 1 tỉ đồng tiêu tan, đã vậy còn phát hiện bị lừa, Ngà tức tối không ngừng than vãn về cuộc đời và từ biệt anh hai, lao ngay xuống sông tự tử. Tuy nhiên chỉ sau 2 phút hơn, Ngà lại la hét cầu cứu anh hai.

Sau khi cứu Ngà, anh hai gặp chồng của chị “máy bay” để giải quyết hậu quả. Vốn là một tay giang hồ, hắn hăm dọa sẽ “lấy máu” của Ngà để “rửa sạch mối hận” này. Nghe đến đây, Ngọc sợ hãi hạ mình quỳ xuống để van xin thì hắn “ngả giá” 100 triệu mới chịu bỏ qua chuyện này.

Vì quá lo cho em, Ngọc bất chấp chuyện vợ mình bị trầm cảm, giằng co với Hạnh (Hồng Ánh) để lấy bằng được sổ tiết kiệm mà Hạnh để dành cho Phúc (Trịnh Thảo) học đại học. Không giữ được sổ tiết kiệm, Hạnh phát điên và bất lực vì Ngọc chỉ quan tâm đứa em chuyên gây họa mà đánh đổi cả tương lai của con gái mình.

Tập 10 khép lại với tình huống căng thẳng: Dư phát hiện Ngọc đang đưa tiền cho người đàn ông nọ để bồi thường thiệt hại mà Ngà gây ra. Tức giận người anh “có lớn mà không có khôn” này, Dư lôi Ngà ra đường để “dạy dỗ” một trận và tuyên bố: “Nếu anh còn gây rối cho anh hai một lần nào nữa, tôi cho anh chết thật đó”.

Tập 11 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 27.4 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 9 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 9: Hạnh trầm cảm nặng vì Ngọc cứ mãi bảo vệ các em

Trong tập 9 "Cây táo nở hoa", Ngọc biết vợ mắc bệnh trầm cảm vì 2 đứa em của mình. Và cuối cùng, anh phải đưa ra một quyết định táo bạo.

Viết bình luận của bạn