Diễn biến tập 11 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 11 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 11: Hạnh trở về nhà đòi lại sổ tiết kiệm

VY VY

Tập 11 "Cây táo nở hoa" hé lộ thêm một sai lầm trong quá khứ của Ngọc đối với mẹ con Hạnh và Phúc, đồng thời đánh dấu một sự kiện đáng ăn mừng của Hạnh khi Báu xách vali ra riêng sống tự lập.

Ở bên bố ruột nhưng Hạnh chẳng thể nào yên ổn về tinh thần, bởi cô vẫn không ngừng lo lắng cho chồng, nhất là từ sau khi Ngọc đến lấy sổ tiết kiệm. Ông Lân liên tục ca cẩm, ép Hạnh sớm trở về nhà chồng.

Kết quả là Hạnh đã thu dọn đồ đạc quay về với Ngọc. Nhưng trớ trêu là chưa về tới nhà thì Hạnh đã phát hiện Ngà vừa mới “ngốn” hết một số tiền lớn của Ngọc. Sau đó, Hạnh thẳng thừng đòi lại sổ tiết kiệm, nhưng Ngọc lại lảng tránh.

Quá hiểu tính khí của chồng, Hạnh đoán rằng Ngọc đã lấy hết toàn bộ tiền tiết kiệm cho tương lai của con gái để trả nợ cho Ngà. Hạnh tức nghẹn vì đó là số tiền mà cô đã chắt chiu dành dụm từ khi sinh con, để dành lo cho Phúc học đại học.

Ngọc hứa là sẽ từ từ kiếm tiền bù lại, nhưng Hạnh thất vọng đến cùng cực. Cô cố nuốt nước mắt, nhắc lại cho Ngọc nhớ rằng anh đã “sống lỗi” với vợ con như thế nào.

Nếu như bên trong căn nhà, sóng gió kéo đến với vợ chồng Hạnh, Ngọc thì ngoài cửa “bão” đang đổ bộ trong lòng Phúc. Cô con gái duy nhất của Ngọc vừa đi học về đã nghe hết toàn bộ cuộc cãi vã của ba mẹ và rất sốc khi biết hoàn cảnh xuất thân của mình. Đang tuổi mới lớn lại không nhận được sự quan tâm đầy đủ của ba, Phúc vốn lầm lì, gắt gỏng nay lại biết mình sinh ra ngoài mong đợi của ba, hứa hẹn sẽ gây ra những phản ứng khôn lường.

Trong một diễn biến khác, Báu đã ra ở riêng. Báu giận dỗi giấu anh hai địa chỉ chỗ ở mới, khiến Ngọc càng thêm lo lắng. Thật ra, để được ở ghép cùng cô bạn thân Ly. Báu chấp nhận giúp Ly chăm sóc bạn trai bị tai nạn đang bó bột đầy người.

Tập 12 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư ngày 28.4 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 10 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 10: Ngà thất vọng nhảy sông tự tử

Tưởng sóng yên biển lặng khi Ngọc quyết định đuổi Ngà và Báu đi, ai ngờ những diễn biến bất ngờ trong tập 10 "Cây táo nở hoa" lại khiến gia đình tiếp tục rơi vào cảnh sóng gió.

Viết bình luận của bạn