Diễn biến tập 15 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 15 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 15: Châu từng có ý định tự tử trong quá khứ

VY VY

Trong tập 15 "Cây táo nở hoa", Châu bỏ đi mà không nói một lời khiến Ngọc lo lắng, tìm mọi cách để ngăn Châu nghĩ quẩn.

Tiếp nối diễn biến tập trước, vì sợ Châu chuyển công tác ra đảo sẽ đánh mất tương lai, Ngọc ra sức làm lụng để dành tiền mở phòng khám cho Châu, song song đó là trả nợ cho Ngà. Sáng thì sửa xe đến quên ăn quên uống, tối thì chạy xe ôm đến tận sáng rồi lại tiếp tục sửa xe.

Lo lắng Ngọc “bán mạng” vì công việc, Hạnh vừa tức mà cũng vừa thương: “Nếu không vì mấy đứa em ăn hại của anh thì giờ này vợ chồng con cái mình ở trong nhà 5 tầng lầu rồi”. Biết Hạnh xót chồng nên mới nói vậy nhưng Ngọc vẫn muốn xoa dịu mối quan hệ giữa vợ và các em: “Tụi anh nghèo nhưng mà thương nhau, cái đó người ta gọi là huyết thống. Mình có thương anh thì thương cho trót, thương luôn tụi nó dùm anh, đừng trách tụi nhỏ hoài tội nghiệp”.

Làm lụng vất vả nhưng Ngọc vẫn âm thầm lặn lội ra đảo nơi Châu công tác, một mình sửa sang lại căn phòng cũ kỹ trước khi Châu dọn đến để em gái có được một chỗ ở đàng hoàng. Thương Châu ở xa có một mình, Ngọc vừa giận vừa lo vì em gái bỏ đi mà không nói với mình nửa lời.

Thì ra, sau khi bị gia đình bác sĩ Phong hủy hôn, Châu đã từng có ý định tự tử nên việc Châu bỏ đi như thế khiến Ngọc không khỏi sợ hãi. Để trấn an anh hai, Châu khẳng định: “Em không chết đâu, anh đừng lo”. Không như Ngà và Báu, Châu biết mình sai và cô can đảm chịu trách nhiệm chứ không thoái thác cho bất kỳ ai.

Trong một diễn biến khác, từ ngày về ở với Quân, Báu thay đổi hoàn toàn. Từ cô gái lười biếng nhác việc, Báu trở thành “cô Tấm” siêng năng, đảm đang. Thậm chí còn không ngại trời mưa mà ra đón Quân đi làm về, chuẩn bị bữa ăn tối cực kỳ chu đáo.

Tập 16 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai 10.5 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 14 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 14: Ngọc òa khóc trong vòng tay Hạnh

Trong tập 14 "Cây táo nở hoa", Ngọc giàn giụa nước mắt trong vòng tay của Hạnh. Sau thời gian dài gắng gượng kìm nén cảm xúc, may mắn là bên Ngọc vẫn còn 1 ánh mắt thấu hiểu những gì anh không nói và 1 vòng tay xoa dịu nỗi đau.

Viết bình luận của bạn