Diễn biến tập 16 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 16 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 16: Hạnh giấu chồng chuyện gặp Báu và Quân

VY VY

Châu được giữ lại bệnh viện, Tuấn chấp nhận từ chức vì Châu, Hạnh giấu Ngọc chuyện gặp Báu và Quân,… là những tình huống nổi bật trong tập 16 "Cây táo nở hoa".

Mở đầu tập 16 là tình huống hài hước khi Ngà lôi kéo Phước cùng bước vào căn nhà ma để tìm chiếc bình cổ bán kiếm tiền. Đồ cổ đâu không thấy, chỉ thấy hàng tá những hình nộm đáng sợ cùng khiến Ngà bỏ chạy mất dép. Hóa ra chuyện chiếc bình cổ và những pha hù dọa chỉ là màn “chơi khăm” của các Youtuber nhằm dụ dỗ người khác đến để quay clip câu view.

Ở một diễn biến khác, Châu bất ngờ khi thấy Phong mang theo hành lý đứng dưới chung cư đợi mình. Phong đã sẵn sàng chuyển công tác để đi cùng Châu. Mặc cho Châu xua đuổi, từ chối thì Phong vẫn khẳng định sẽ cưới Châu.

Trong lúc đang giằng co với tình cũ, Châu nhận được cuộc gọi và chạy gấp về bệnh viện. Giám đốc Khanh đã ra quyết định mới, theo đó, Châu được ở lại công tác.

Thật ra, Châu không biết cô có được may mắn này là nhờ Tuấn. Tuấn đã nói với cha vợ rằng sẽ quay về với Lam, nhưng anh ngụ ý nhờ ông Đức đừng tiếp tục gây áp lực khiến Châu bị đuổi việc. Về phía bệnh viện, Tuấn đã âm thầm thương lượng với giám đốc Khanh để Châu được giữ lại bệnh viện.

Trong khi đó tại bệnh viện, Phong đã biết chuyện Tuấn từ chức vì Châu. Phong cảnh cáo Tuấn hãy dứt khoát từ bỏ cuộc tình này.

Ở một diễn biến khác, Báu đã “trở lại đường cũ”, chẳng những đi làm tiếp viên quán rượu mà còn rủ Quân đi làm bảo vệ ở quán mình đang làm, để hai người dễ gặp nhau.

Nửa cuối tập 16, Hạnh và cô Bông trên đường đi đám cưới thì bắt gặp Báu đang tình tứ cùng Quân trước quán rượu. Có lẽ sợ chồng lại “rước” cô em chồng rắc rối về nhà nên Hạnh đã năn nỉ cô Bông che giấu Ngọc chuyện của Báu.

Tập 17 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 11.5 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 15 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 15: Châu từng có ý định tự tử trong quá khứ

Trong tập 15 "Cây táo nở hoa", Châu bỏ đi mà không nói một lời khiến Ngọc lo lắng, tìm mọi cách để ngăn Châu nghĩ quẩn.

Viết bình luận của bạn