Diễn biến tập 42 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 42 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 42: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn

VY VY

Trong tập 42 "Cây táo nở hoa", Ngọc lo chu toàn cho người thân trước khi chết, trong đó có việc chia nửa tỷ đồng cho Hạnh.

Tập 42 mở đầu xoay quanh chuyện hợp tan của cặp đôi Dư, Trúc. Dư đã gặp người yêu, thú nhận về “sự cố tình 1 đêm”, khẳng định bản thân không hề nhớ gì cho đến khi Trinh xuất hiện với cái thai cần Dư phải chịu trách nhiệm. Cứ ngỡ sau lời thú thật là 1 chuyện tình tan vỡ, nào ngờ Trúc đã quyết định cùng Dư đối mặt với thử thách thay vì chọn chia tay. Cặp đôi xác định không thể sống thiếu nhau và sẵn sàng tâm thế nắm tay nhau đi qua sóng gió.

Trong một diễn biến khác, Phúc bị những bạn xấu ở trường đặt điều rằng mẹ Phúc ngoại tình nên bị chồng bỏ. Thực tế là ông Chung - bạn cũ của Hạnh vẫn luôn công khai quan tâm, giúp đỡ cô, nhưng Hạnh đã khéo léo từ chối. Bị bạn bè kiếm chuyện vô cớ, Phúc đã đánh nhau và bị mời phụ huynh. Sau khi hiểu rõ nguyên do, Hạnh không hề trách con, mà còn khẳng định Phúc đã làm rất đúng.

Riêng Ngọc, nhận được gần 1 tỷ tiền đền bù giải tỏa mà họ hàng chuyển vào, Ngọc bắt đầu lên kế hoạch chia số tiền đó cho những người mà anh thương yêu. Một nửa số tiền đó Ngọc dành cho Hạnh.

Ngọc nói những lời như trăn trối và muốn được nghe những lời cuối Hạnh dành cho mình. Hạnh khẳng định ly hôn là quyết định sáng suốt. Cô uất nghẹn nói thẳng rằng suốt mười mấy năm làm vợ chồng, Ngọc chẳng hề quan tâm gì đến cảm xúc của vợ. Ngay cả trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Hạnh cũng cảm thấy buồn tủi, cô đơn khi Ngọc chỉ chăm chăm lo cho các em.

Tập 43 "Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 12.7 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trương Thế Vinh
Diễn biến tập 41 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 41: Châu tuyên bố từ mặt gia đình

Trong tập 41 "Cây táo nở hoa", Châu - đứa em duy nhất chung vai gánh sức cùng Ngọc lo cho gia đình, đã kiệt sức và tuyên bố cắt đứt tình anh em, từ mặt gia đình.

Viết bình luận của bạn