Thuý Ngân, B Trần trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Thuý Ngân, B Trần trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân hé lộ bí mật đằng sau cảnh hôn B Trần

VY VY

Chương trình "Gõ cửa nhà táo" kỳ 5 với sự xuất hiện của Thuý Ngân và B Trần. Tại chương trình, 2 diễn viên đã  “khui” loạt góc khuất mà khán giả chưa từng được biết trong hậu trường phim "Cây táo nở hoa". 

Trong "Cây táo nở hoa", sức hút của cặp đôi Châu, Phong (do Thuý Ngân và B Trần thủ vai) là điều không thể phủ nhận. Hé lộ về “bí mật” hậu trường cảnh hôn trong phim, B Trần tiết lộ, đó là nụ hôn tình cảm đầu tiên trên màn ảnh của anh. “Lúc đầu, anh bảo chị Thảo thôi đừng quay cảnh này, nhưng hình như chị Thảo bàn với Thuý Ngân là phải hôn B Trần mới được hay sao ấy?” - nam diễn viên cho biết.

Ngay sau câu nói của B Trần, Thúy Ngân ngay lập tức phân bua: “Anh nhớ lộn hay sao á, chính em là người nói với anh đừng có quay cảnh hôn này tại vì hôm đó em bị cảm nên sợ hôn anh sẽ lây bệnh cho anh”. Nữ diễn viên còn nói đùa thêm rằng, bản thân mình đã quên mất hết ký ức về cảnh đó nên mọi người nói gì cũng khó mà nhớ được.

Thêm vào đó, tại chương trình, Thúy Ngân cũng tự hào “khoe” thành tích trên phim trường của mình nhưng cũng thú thật về những cú tát của Kim Nhã trong phim. Thúy Ngân cho biết, do bị đánh ngược tay nên cô phải tính toán rất nhiều khi ngã về phía bên trái so với bình thường mọi người hay ngã về phải, đó cũng là khó khăn rất lớn. Hơn nữa, Thúy Ngân cũng “khóc ròng” khi cảnh quay đó phải quay đi quay lại hơn 6 lần.

Khi nhận được câu hỏi của khán giả về việc cặp đôi Châu, Phong khi nào mới có con, B Trần đáp: “Phần 2 Cây táo nở hoa đó”. B Trần cũng cho hay, trong phim, vợ chồng Châu, Phong đồng quan điểm với nhau rằng, trước mắt phải giải quyết xong chuyện gia đình, xong chuyện hiến gan cho Ngọc đồng thời trả hết nợ cho Ngà, gia đình ổn định thì mới tính đến chuyện có con được.

Ngoài ra, Thúy Ngân và B Trần cũng có hậu trường 1 cảnh lãng mạn nhưng cũng “bão táp” không kém, đó là cảnh đám cưới Châu, Phong khiến cả 2 đều lên Facebook than thở rằng, “sợ” cưới. “Hồi xưa đến giờ, Ngân đinh ninh cảnh cưới là điều gì đó rất đẹp, rất lộng lẫy nhưng thật ra cảnh quay đó bắt đầu từ 5 giờ sáng đến sáng hôm sau mới xong. Đám cưới bình thường chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 - 5 tiếng, nhưng tụi em đám cưới 2 ngày, mọi người nghĩ đi” - Thúy Ngân nhớ lại. Trong khi đó, B Trần cũng thú nhận mình sợ đám cưới bởi vẫn còn ám ảnh cảnh quay những hôm đó.

Diễn biến tập 63 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 63: Châu đau khổ khi nhìn Ngọc và Dư yếu dần

Tập 63 "Cây táo nở hoa" xoay quanh chuyện con gái Ngọc phát hiện ba đang chiến đấu với bệnh ung thư, đồng thời hé lộ những đau khổ dồn nén của Châu khi vừa phải che giấu anh hai chuyện sống chết của Dư, vừa lo đi tìm tung tích Báu.

Viết bình luận của bạn