Cha Eun Woo Moon Ga Young và Hwang In Yeob trong "True Beauty". Ảnh cắt clip.
Cha Eun Woo Moon Ga Young và Hwang In Yeob trong "True Beauty". Ảnh cắt clip.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeob khám phá bí mật của Moon Ga Young

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "True Beauty" chia sẻ một đoạn teaser mới thú vị về bộ 3 Cha Eun Woo, Hwang In Yeob và Moon Ga Young.

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên "True Beauty" là bộ phim hài lãng mạn kể về hai học sinh trung học vượt qua nỗi bất an và tìm lại sự tự tin sau khi chia sẻ bí mật của mình với nhau.

Moon Ga Young đóng vai Lim Ju Gyeong, người luôn dùng trang điểm để che đi khuôn mặt mộc và chống lại sự bất an về ngoại hình của mình.

Cha Eun Woo (Astro) đóng vai Lee Su Ho, một học sinh nổi tiếng có vết thương lòng trong tình cảm, trong khi Hwang In Yeob sẽ vào vai Han Seo Jun, một chàng trai nổi loạn nhưng có trái tim ấm áp đến bất ngờ.

Đoạn teaser mới được tung ra bắt đầu bằng việc giới thiệu hai “nam thần” của trường trung học: Su Ho đẹp trai và “chú ngựa hoang” Seo Jun” lạnh lùng. Cả hai đều khiến nữ sinh không thể rời mắt mỗi khi xuất hiện.

Sau khi đụng độ cả hai nam sinh bên ngoài trường học, Lim Ju Gyeong bất mãn và tỏ ra lo lắng khi "bí mật" của khuôn mặt mộc của mình sẽ bị lộ. Mặc dù suýt bị một chiếc xe máy cán qua, Lim Ju Gyeong tỏ ra quyết tâm bảo vệ bí mật của mình bằng mọi giá. Cô kết thúc đoạn teaser bằng cách phàn nàn: “Tại sao cuộc sống của tôi lại tồi tệ như vậy?”.

Liệu bí mật của Moon Ga Young trong "True Beauty" sẽ bị “lật tẩy” như thế nào? Câu trả lời sẽ có khi phim bắt đầu lên sóng kể từ lúc 22h30 ngày 9.12 tới.

Hình ảnh của Hwang In Yeob trong "True Beauty". Ảnh poster.
Hwang In Yeob nổi loạn trong phim "True Beauty"

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "True Beauty" tiết lộ những bức ảnh về nhân vật Han Seo Jun do Hwang In Yeob thủ vai.

Viết bình luận của bạn