Tiến Thành - chàng trai từng làm tư vấn tài chính đoạt giải Á quân Vietnamese The Voice 2019. Ảnh: Phi Van
Tiến Thành - chàng trai từng làm tư vấn tài chính đoạt giải Á quân Vietnamese The Voice 2019. Ảnh: Phi Van

Chàng trai tư vấn tài chính trở thành Á quân Vietnamese The Voice 2019

HOÀNG QUYÊN

Nguyễn Tiến Thành - chàng trai 37 tuổi từng làm nhà tư vấn tài chính cho một công ty bảo hiểm của Đức vừa đoạt danh hiệu Á quân cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp cho người Việt tại Châu Âu - Vietnamese The Voice 2019 tại Đan Mạch.

Có niềm đam mê với âm nhạc từ nhỏ, Tiến Thành rất tích cực tham gia các chương trình văn nghệ khi còn đi học. Anh lập riêng nhóm nhạc “Envivo” cùng các thành viên người nước ngoài để hát cho thỏa đam mê. Dù xa quê, nhưng Tiến Thành vẫn thường xuyên hát những ca khúc về đất nước Việt Nam yêu dấu, bằng chính tiếng mẹ đẻ trong các sự kiện của cộng đồng người Việt.

Bên cạnh đó, anh còn làm gia sư dạy đàn guitar và làm huấn luyện viên Taekwondo.

Tại đêm chung kết, Tiến Thành trình diễn ca khúc “Đêm định mệnh” của nhạc sĩ Trương Lê Sơn và lọt vào top 6. Phần hai của cuộc thi hát, anh đã hát tặng các khán giả và người thân một nhạc phẩm của ca sĩ Bon Jovi có tên “Bed of Roses”.

Anh chia sẻ: “Khi đến với cuộc thi, nguyện vọng của Thành là được vào vòng trong để có cơ hội trình diễn ca khúc “Bed of Roses” gửi tặng cho người mình yêu! Thành đã rất hạnh phúc khi thực hiện được ước vọng đó vào đêm chung kết”.

Thời gian tới, Tiến Thành cũng sẽ dành nhiều thời gian để phát triển con đường âm nhạc của mình.

Đạo diễn Victor Vũ trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Mắt biếc". Ảnh: Hoàng Quyên
Victor Vũ: “Mắt biếc là phim điện ảnh khó nhất trong sự nghiệp”

Lần thứ hai chuyển thể tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thành phim điện ảnh, thế nhưng đạo diễn Victor Vũ cảm thấy khá áp lực và cho biết “Mắt biếc” là phim điện ảnh khó nhất trong sự nghiệp.

Viết bình luận của bạn