Châu Bùi lần đầu làm MC cùng Trấn Thành tại Sóng 21. Ảnh: Vie
Châu Bùi lần đầu làm MC cùng Trấn Thành tại Sóng 21. Ảnh: Vie

Châu Bùi lần đầu làm MC cùng Trấn Thành, Lan Ngọc

VY VY

Trong đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021 sắp tới, Châu Bùi sẽ gia nhập hội “tứ đại mỹ nhân” cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Thùy Dung kết hợp với MC chính là Trấn Thành tham gia dẫn dắt chương trình giải trí đặc biệt Sóng 21.

Trong chương trình Sóng 21, ngoài Trấn Thành – MC quen thuộc của chương trình qua các năm còn có “tứ đại mỹ nhân”: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Á hậu Thùy Dung và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của Châu Bùi với vai trò MC.

Đứng cạnh MC Trấn Thành ở Sóng 21, Châu Bùi chia sẻ: “Châu cảm thấy rất vinh dự khi được là một trong những nghệ sĩ tham gia dẫn dắt Sóng 21 và đặc biệt được đồng hành cùng anh Trấn Thành - một người anh mà Châu rất yêu quý và ngưỡng mộ.

Đây cũng là lần đầu Châu đảm nhiệm vai trò MC nên khá hồi hộp, nhưng Châu xem đây là cơ hội để mình thử thách bản thân và học hỏi thêm".

Nữ fashionista đình đám còn bày tỏ sự tự hào khi là một trong những MC của Sóng 21, với Châu Bùi đây là một chương trình quy mô được đầu tư chỉn chu, là dịp để các anh chị em nghệ sĩ có cơ hội xích lại gần nhau hơn, nhìn lại một năm cũ và cùng nhau đón chờ khoảnh khắc thiêng liêng, góp phần mang đến những tiết mục đặc sắc và nhiều điều ý nghĩa cho khán giả.

Dù năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn nhưng với tinh thần tích cực, nữ MC mới toanh của Sóng 21 tự hào rằng: “Điều Châu tự hào nhất trong năm 2020 đầy biến động chính là mình chưa từng nản lòng và dừng cố gắng giây phút nào. Châu phát triển bản thân từng ngày và trở nên hoàn thiện hơn.”

Nói về những dự định trong năm 2021, Châu Bùi khẳng định, bản thân vẫn sẽ tiếp tục cống hiến, nỗ lực không ngừng để lan tỏa những điều tốt đẹp và tích cực cho cuộc sống.

Đặc biệt cô nàng còn bật mí sẽ xuất hiện với nhiều vai trò hơn, đồng thời muốn đẩy mạnh những hoạt động đời sống có ý nghĩa với cộng đồng, mang đến những giá trị tốt đẹp.

Sóng 21 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

Trịnh Thăng Bình nói về MV của bạn thân. Ảnh: NSCC
Trấn Thành nói gì về MV mới của Trịnh Thăng Bình?

Trấn Thành có những nhận xét bất ngờ về MV mới đánh dấu sự trở lại của Trịnh Thăng Bình.

Viết bình luận của bạn