Châu Bùi lên báo nước ngoài, ngày càng khẳng định tên tuổi.

Phương Linh

Mới đây, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên trang BoF - The Business of Fashion trong một bài viết về thương hiệu Gucci của tác giả Luca Solca.

BoF - The Business of Fashion được biết đến như một mạng lưới phủ sóng cực mạnh tại nước Anh, người truy cập có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin nào đã được hợp thức hoá từ chính các nhà đầu tư và các thương hiệu thời trang cung cấp độc quyền.

Giữa rất nhiều hình ảnh, tác giả sử dụng hình ảnh Châu Bùi tại show diễn ra mắt BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Gucci cho bài viết trên trang BoF của mình.

Châu Bùi vinh dự xuất hiện trên trang BoF. Ảnh: NVCC.
Châu Bùi vinh dự xuất hiện trên trang BoF. Ảnh: NVCC

Việc xuất hiện trên trang BoF cho thấy, Châu Bùi ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang quốc tế.

Trang phục Châu Bùi diện nằm trong BST Thu Đông 2019 của Gucci. Ảnh: NVCC.
Trang phục Châu Bùi diện nằm trong BST Thu Đông 2019 của Gucci. Ảnh: NVCC
Hình ảnh Châu Bùi trong thiết kế của thương hiệu Ý Gucci. Ảnh: NVCC.
Hình ảnh Châu Bùi trong thiết kế của thương hiệu Ý Gucci. Ảnh: NVCC
Châu Bùi ghi điểm với set đồ matchy-matchy và cách phối phụ kiện cá tính. Trang phục Châu Bùi diện nằm trong BST Thu Đông 2019 của Gucci. Ảnh: NVCC.
Châu Bùi ghi điểm với set đồ matchy-matchy và cách phối phụ kiện cá tính, nhận được đánh giá cao từ giới mộ điệu. Ảnh: NVCC

Hoạt động trong ngành thời trang chưa lâu nhưng Châu Bùi đã đạt được một số thành tựu nhất định.

Cô từng được xướng tên trong danh sách 10 người có tầm ảnh hưởng nhất trong mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn, top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019....

Viết bình luận của bạn