Ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ về tuổi thơ của mình. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ về tuổi thơ của mình. Ảnh: CTCC

Châu Gia Kiệt tiết lộ tuổi thơ không ở gần bố mẹ, phải sống với cậu

ĐÔNG DU

Giọng ca “Anh chàng đẹp trai” tiết lộ trước đây bố mẹ đi làm xa, phải sống với chú và cậu.

Châu Gia Kiệt và Trấn Thành là 2 người bạn thân thiết với nhau. Nam ca sĩ đã có một thời hoàng kim trong nghề, giữa thập niên những năm 2000 anh là "bảo chứng" bán vé với độ phủ sóng 30/30 ngày trong tháng trên khắp sân khấu miền Tây. Anh từng phát hành các album: Tình như mây khói, Đời và Bạn, Anh chàng đẹp trai, Phũ phàng, Kiếp đam mê. 

Nam ca sĩ cũng diễn trong phim truyền hình nhiều tập Chuyện tình yêu. Từng lao đao vì 1 vài biến cố trong cuộc sống, đến hiện tại Châu Gia Kiệt đã có cuộc sống ổn định trong căn nhà hơn 5 tỉ đồng.

Ngoài ra, Châu Gia Kiệt còn bộc bạch câu chuyện tuổi thơ của mình: “Lúc nhỏ mình sống ở trong rẫy ở chung với chú và cậu. Không được ở gần với ba mẹ vì ba mẹ đi buôn bán ở xa lâu lâu mới về thăm mình. Mỗi lần về là được ba mẹ cho tiền, lúc đó mình hay đi mua mấy món ăn khoái khẩu như gỏi đu đủ với khô bò.

Hồi ở quê mỗi lần đi học hay đi mua đồ ăn vặt là lội bộ gần mấy cây số. Còn một món nữa mình cũng rất yêu thích là món chè trôi nước, tuy món này rất là ngọt nhưng đặc biệt là bà nội nấu nên mình phải ăn. Ăn riết cũng dần quen”.

Từ khóa: Trấn Thành
"Bé Châu" tâm sự quãng thời gian khiến anh gục ngã. Ảnh: CTCC
"Thần đồng bé Châu" trải lòng về biến cố khiến bản thân từng gục ngã

Đang nổi như cồn rồi bỗng dưng "im thin thít, lặn mất tăm", nguyên nhân được bé Châu - Nguyễn Huy chính thức hé lộ.

Viết bình luận của bạn