Châu Khải Phong có hit mới sau thành công của "Ngắm hoa lệ rơi"

M.T

Sau yêu cầu tháo gỡ ca khúc, bản hit mới của Châu Khải Phong tiến thẳng top 1 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

"Nếu ta ngược lối" là sản phẩm cuối cùng trong 2018 Châu Khải Phong gửi đến khán giả. Đây là một sáng tác của Đinh Tùng Huy.

Hiện tại, "Nếu ta ngược lối" chạm mốc 11 triệu lượt xem trên Youtube và 17 triệu lượt nghe trực tuyến sau 2 tuần ra mắt. Ca khúc này vượt qua "Anh đang ở đâu đấy" (Hương Giang Idol) và "Con trai cưng" (K-ICM, B Ray)...

 
 Châu Khải Phong.

"Nếu ta ngược lối" giúp Châu Khải Phong phá vỡ lời nguyền mỗi ca sĩ chỉ có một bài hit duy nhất. Anh thừa nhận, sau thành công quá lớn của "Ngắm hoa lệ rơi", mình phải loay hoay tìm hướng đi khác để thu hút chú ý từ khán giả. Việc mỗi tháng tung một ca khúc mới nằm trong chiến lược "tìm hit" của Châu Khải Phong.

Trước đây, "Ngắm hoa lệ rơi" bị cho nổi tiếng là nhờ các hiện tượng mạng cover khiến anh gặp không ít phiền phức. Với sản phẩm lần này, Châu Khải Phong dần chứng minh thực lực và làm nghề nghiêm túc chứ không "ăn may".

"Vài tháng trước, khi Ngắm hoa lệ rơi được khán giả yêu thích, tôi bị anti fan xỉa xói đủ điều. Họ nhắn tin trên trang cá nhân, bình luận bằng lời lẽ công kích trên fanpage cho rằng tôi ăn may. Họ bảo nếu không có những hiện tượng mạng thì Châu Khải Phong mãi mãi là ca sĩ hội chợ không có hit. Tuy nhiên tôi im lặng vì muốn chứng minh thực lực hơn là đôi co qua về.

 
 

Thời  gian qua, tôi gặp áp lực lớn trước cái bóng của ca khúc cũ nhưng may mắn giờ đang có cơ hội bước qua thành công của Ngắm hoa lệ rơi. Hiện tại, khi Nếu ta ngược lối vào top 1 bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau, anti fans đã không còn chửi rủa hay khinh bỉ mình. Tôi vui vì điều này" - anh nói.

Châu Khải Phong đi hát hơn 10 năm qua với xuất phát điểm là giải nhất tiếng hát HSSV toàn quốc năm 2004. Năm 2017, anh nối bước Đan Trường đại diện Việt Nam tham gia Migrants' Arirang Multicultural Festival diễn ra tại Hàn Quốc.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy tại đêm Gala trao giải Keeng Young Awwards

Bất ngờ có mặt tại đêm Gala trao giải "Keeng Young Awards" diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, Lý Nhã Kỳ thu hút toàn bộ ánh nhìn khi khoe vẻ gợi cảm với tông cam nổi bật. 

Viết bình luận của bạn