Châu Khải Phong nói không với tựa đề ca khúc nhạy cảm, dung tục

M.T

"Tôi thà chấp nhận mang tiếng nhạt còn hơn bị khán giả tẩy chay vì ca từ bẩn" - anh nói.

Sản phẩm âm nhạc chào mùa đông 2018 của Châu Khải Phong vừa chính thức ra mắt trên kênh Youtube riêng. "Còn là gì của nhau" được sáng tác bởi Thanh Hưng Idol, người vừa gây chú ý với "Sai người sai thời điểm" cách đây không lâu.

Anh tiết lộ, mình không chạy theo xu hướng hay bất cứ ai. Là ca sĩ thị trường và lịch đi hát quanh năm, việc đổi mới ca khúc là cách níu chân khán giả và làm mới cảm xúc âm nhạc.

 
 Ca sĩ Châu Khải Phong.

Để giữ chân khán giả bên mình, Châu Khải Phong cùng ê kíp liên tục đặt bài mới từ những nhạc sĩ tên tuổi như Huy Cường, Thanh Hưng... Vì tuổi thọ các bản hit hiện nay không lớn, nên việc phải cố gắng tìm kiếm ca khúc mới hấp dẫn phải diễn ra liên tục.

Vì chạy show nay đây mai đó, Châu Khải Phong chấp nhận cuộc sống độc thân. Anh đã từng yêu người bình thường nhưng rồi chia tay vì không thể hòa hợp với cuộc sống bận rộn. Với anh, tình cảm của người nghệ sĩ bấp bênh hơn người thường nhiều lần vì lịch diễn dày đặc và quá nhiều cạm bẫy xung quanh. 

Châu Khải Phong tiết lộ thêm, anh được gợi ý đặt ca khúc bằng những ca từ "chói tai" để gây chú ý song đã thẳng thừng từ chối. 10 năm trong nghề tìm kiếm hào quang và có cuộc sống ổn định, Châu Khải Phong muốn tôn trọng khán giả ngay trong từng sản phẩm âm nhạc lớn, nhỏ. Anh nói không với những ca từ bẩn hay lối đặt câu chữ gây sốc. Với giọng ca gốc Nghệ an, chỉn chu trong âm nhạc và đem điều tử tế đến người yêu quí mình là cách truyền tải cảm xúc âm nhạc hiệu quả nhất.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói gì về "Tiểu Thuỳ Chi" - giọng ca đang "gây bão" tại The Voice Kids 2018

Nhận xét về học trò cưng Phương Trúc - được mệnh danh là "Tiểu Thuỳ Chi, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho rằng, tuy cô bé không có một giọng hát nội lực nhưng lại có tư duy âm nhạc tốt và biết cập nhật xu hướng.

Viết bình luận của bạn