Châu Khải Phong nói lời xin lỗi tác giả "Nếu ta ngược lối"

M.T

Ồn ào quanh chuyện Châu Khải Phong bị yêu cầu gỡ hit mới 15 triệu view chưa dứt.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Châu Khải Phong bày tỏ bức xúc quanh việc bị fans nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ ca khúc "Nếu ta ngược lối" khỏi các trang nghe nhạc khác nhau. Đôi bên nhạc sĩ - ca sĩ phải lên trang cá nhân trấn an khán giả để tránh xảy ra ồn ào không đáng có.

Theo Châu Khải Phong, anh bỏ tiền mua ca khúc này và đầu tư hàng trăm triệu đồng làm MV. Khi bài hát bất ngờ thành hit và cạnh tranh trong bảng xếp hạng cùng dàn sao như Hương Giang, Tiên Tiên.... thì việc yêu cầu gỡ bỏ ca khúc là điều vô lí.

 
 Châu Khải Phong.

Nguyên nhân fans ca sĩ Đinh Tùng Huy cho rằng, Châu Khải Phong làm họ mất hứng khi hát ca khúc này vì cách hát quá xa bản gốc.

Sau khi bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân, Châu Khải Phong cho biết anh rơi vào trạng thái mệt mỏi vì đọc những chỉ trích, bình luận vô lý. Không chỉ Châu Khải Phong, nhạc sĩ Đinh Tùng Huy rơi vào tình trạng tương tự.

 
 Đinh Tùng Huy.

"Huy đã rất nhẹ nhàng nhưng các bạn FC của anh Phong vẫn nhắn tin và lời lẽ bình luận không hay với FC của Huy. Các bạn nói Huy sao cũng được nhưng vui lòng ngừng công kích những người yêu mến Huy. Nếu các bạn FC của anh Phong vẫn không chịu dừng những lời lẽ không hay đấy, Huy sẽ làm đến cùng về vụ việc ca khúc Nếu ta ngược lối. Cùng lắm thì trả tiền, ngừng hợp tác mà thôi" - Đinh Tùng Huy bức xúc.

Trước chia sẻ từ nhạc sĩ, Châu Khải Phong chính thức lên tiếng. Anh nói: "Lời cuối cùng Phong dành cho những ồn ào ngày qua. Đầu tiên Phong thành thật xin lỗi Đinh Tùng Huy, tác giả "Nếu ta ngược lối" vì ồn ào làm ảnh hưởng tâm lý em mấy ngày qua.

 
 Châu Khải Phong mệt mỏi vì antifan.

Trong thâm tâm của Phong, rất trân trọng Huy cũng như fans của em. Nhưng rồi mọi chuyện bị đẩy đi xa tới mức Phong không kiểm soát được. 1 số antifans công kích khơi mào cuộc chiến giữa Phong và Huy cho dù anh em quí mến nhau. Vì những lời công kích này, 1 số fans không giữ được bình tĩnh vào làm loạn facebook của Phong và Huy. Là đàn anh, Phong gửi lời xin lỗi Huy trước".

Về yêu cầu gỡ ca khúc, Châu Khải Phong trả lời thẳng thắn "không bao giờ xảy ra điều đó đâu các bạn antifans vô lý".

"Nếu ta ngược lối" là sản phẩm mới của Châu Khải Phong ra mắt 2 tuần trước. Ca khúc này chạm mốc 7 triệu view trên Youtube và hơn 10 triệu lượt nghe trên một trang trực tuyến. Sau ồn ào nào, anh dự định gặp Đinh Tùng Huy trò chuyện để không xảy ra hiểu lầm đáng tiếc.

Trở lại thời trang, H’Hen Niê sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - H'Hen Niê xuất hiện trở lại trên sàn diễn trong show của nhà thiết kế thân thiết - Đỗ Mạnh Cường trong vị trí vedette.

Viết bình luận của bạn