Đàm Vĩnh Hưng và hai ca sĩ trẻ Roy (Z- Boys) và Queen (Z - Girls).
Đàm Vĩnh Hưng và hai ca sĩ trẻ Roy (Z- Boys) và Queen (Z - Girls).

Châu Khải Phong, Tuấn Hưng, Bảo Anh trình diễn trong đêm POPS Awards

M.T

Lần đầu tiên, Châu Khải Phong tham gia Lễ trao giải POPS Awards và hứa hẹn là một trong những ca sĩ có nhiều bứt phá trong năm.

Trong đêm trao giải 15.3, Châu Khải Phong sẽ trình diễn cùng các ca sĩ gạo cội như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn,  cùng lớp ca sĩ trẻ tiềm năng như Trúc Nhân, Bảo Anh, Hiền Hồ... Sau nhiều thành công trong năm 2018, Châu Khải Phong dần thoát mác "ca sĩ hội chợ" để cùng tham gia các sân khấu lớn.

Với thông điệp “Một kỷ nguyên mới”, đêm trao giải POPS Awards thu hút  hơn 3.000 khán giả với nhiều màn trình diễn đặc sắc.

Đánh giá về kịch bản chương trình, nam ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng cho biết,  là một nghệ sĩ đồng hành với POPS Awards từ những ngày đầu, cũng như từng tham gia khá nhiều sân khấu trong và ngoài nước nhưng khi xem kịch bản chương trình của POPS Awards - A New Millennium anh đã rất bất ngờ và chỉ có thể nói là quá táo bạo so với các sân khấu ca nhạc tại hiện nay.

 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về chương trình trao giải năm nay. 

“Ông hoàng nhạc Việt” bật mí sẽ mang đến sân khấu POPS Awards một nhạc phẩm, một màn biểu diễn chưa từng xuất hiện trên bất cứ sân khấu âm nhạc hay kênh phát hành nào của anh.

Sự kiện còn có sự tham gia của Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên  tại Việt Nam của 2 nhóm nhạc đa quốc tịch có thành viên người Việt đang gây “sốt” cộng đồng Kpop quốc tế thời gian qua – nhóm Z-Boys và Z-Girls.

 
 

Đại nhạc hội và trao giải POPS Awards - A New Millennium sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TPHCM, vào ngày 15.3. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp - livestream trên kênh POPS TV, POPS Music và các kênh thuộc POPS.

Nam Em thôi muốn hát những chuyện tình buồn.
Nam Em: "Thôi hát chuyện buồn, giờ tôi chỉ muốn là cô dâu hạnh phúc"

Sau nhiều đồn đoán khác nhau trước những hình ảnh hậu trường “rò rỉ” ít ngày trước, Nam Em vừa xác nhận về phim ngắn sẽ ra mắt ngay dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3…

Viết bình luận của bạn