Ngô Mạnh Đạt có tình bạn thân thiết với "vua hài" Châu Tinh Trì. Ảnh nguồn: Xinhua.
Ngô Mạnh Đạt có tình bạn thân thiết với "vua hài" Châu Tinh Trì. Ảnh nguồn: Xinhua.

Châu Tình Trì và tình bạn hiếm có với Ngô Mạnh Đạt

Thu Lan

Ít ai biết về tình bạn thân giữa nam tài tử Ngô Mạnh Đạt "vua hài" Châu Tinh Trì.

Nhắc đến Châu Tinh Trì, chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến nam tài tử Ngô Mạnh Đạt. Đôi bạn thân của màn ảnh Hoa ngữ luôn là cặp bài trùng diễn xuất trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không chỉ chung sân khấu đến trường quay, Ngô Mạnh Đạt với Châu Tinh Trì còn là cặp bạn tốt hiếm có trong làng showbiz Trung Quốc. Có thể nói, sự thành công trong sự nghiệp của vua hài Châu Tinh Trì ít nhiều có sự tương trợ từ người bạn Ngô Mạnh Đạt.

Tình bạn thân thiết của Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt được minh chứng không chỉ qua những bộ phim mà còn ở hình ảnh, thước phim hậu trường từng được báo giới tiết lộ. Sau quãng thời gian quay phim đầy mệt mỏi và căng thẳng, Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt thường xuyên dành cho nhau lời động viên, giải toả stress bằng các hoạt động thể thao bên nhau. Với “vua hài” Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt không chỉ là bạn diễn ăn ý mà còn là người bạn tâm giao, hiểu con người thật sự của nam diễn viên sau mỗi ánh hào quang. Châu Tinh Trì cũng thường xuyên gửi lời cảm ơn đến Ngô Mạnh Đạt khi đươc nam diễn viên trợ giúp, chia sẻ những kinh nghiệm trên phim trường và thậm chí trong cuộc sống riêng.

Khi hay tin Ngô Mạnh Đạt qua đời do bạo bệnh, Châu Tinh Trì đã thể hiện sự tiếc thương vô hạn và cho hay, “mặc dù tôi đã biết trước về tình trạng của anh ấy và chuẩn bị tâm lý. Tuy nhiên, ngay khi hay tin Ngô Mạnh Đạt qua đời, tôi không thể nào chấp nhận được sự thật ấy. Anh là một người đồng đội đặc biệt của tôi trong suốt nhiều năm qua. Tôi vẫn nhớ như in từng câu nói của anh: Chỉ cần Ngô Mạnh Đạt chưa chết và Châu Tinh Trì chưa giải nghệ, chúng tôi sẽ còn có cơ hội hợp tác. Nhưng điều này đã còn có thể thực hiện được nữa”.

Nam tài tử Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1953, là một trong những diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong. Anh bắt đầu nổi tiếng nhờ đảm nhận các vai phụ trong loạt phim “Cái thế hào hiệp”, Tôi đến từ giang hồ”… Trong đó, Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nam tài tử Châu Tinh Trình nhiều nhất với tổng số 26 bộ phim ở nhiều thể loại khác nhau. Cả hai cùng hợp tác ăn ý, gây dựng tiếng tăm và mở rộng sự nghiệp phát triển cùng nhau khi luôn lọt Top danh sách những diễn viên hài có sức ảnh hưởng nhất Châu Á.

Cá nhân Ngô Mạnh Đạt về sau còn được người hâm mộ yêu mến gọi là “Vua của những vai phụ” cũng như đoạt nhiều giải thưởng “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” của các hệ thống giải thưởng Điện ảnh Hong Kong khác nhau trong suốt nhiều năm liền.

7 bài hát Kpop nói về tình bạn chân thành. Đồ hoạ: Minh Hằng
8 bài hát Kpop nói về tình bạn chân thành

Có rất nhiều bài hát Kpop đề cập đến tình bạn thông qua ca từ ấm áp. Dưới đây là một số ca khúc chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

Viết bình luận của bạn