Trà Ngọc - Tống Hạo Nhiên và Chen Ru Lu - Phát La. Ảnh: NSX.
Trà Ngọc - Tống Hạo Nhiên và Chen Ru Lu - Phát La. Ảnh: NSX.

Chen Ru Lu tuyên bố “thoát ế” sau khi rủ Phát La chơi trò “tâm đầu ý hợp”

An Nhiên

Biết khách mời tuần này là cặp vợ chồng diễn viên vô cùng ăn ý là Trà Ngọc và Tống Hạo Nhiên, Chen Ru Lu đã rủ Phát La chơi trò “tâm đầu ý hợp” và quyết chí làm vợ của ông chủ quán.

Mở đầu tập 14 chương trình Quán ăn hạnh phúc, Chen Ru Lu cho rằng, do “mưa dầm thấm lâu” nên Phát La mới cố tình ăn mặc giống mình.

Lúc này, ông chủ quán cho biết, vì khách mời tuần này có sự gắn kết “rất ghê gớm” nên anh với cô trợ lý phải có phong cách giống nhau nhằm tạo sự liên kết để có thể tiếp đón cặp đôi thực khách là diễn viên Trà Ngọc và ca sĩ Tống Hạo Nhiên. 

Để thử độ liên kết với nhau, Chen Ru Lu đề nghị cùng chơi trò “tâm đầu ý hợp” với ông chủ Phát La.

Cùng có câu trả lời giống nhau trong hai câu hỏi đầu, cô trợ lý sẵn sàng đón ông chủ về chung đội và đề nghị Phát La “có chơi có chịu”, đã hợp ý nhau thì phải về chung một nhà khiến anh có vẻ hoang mang.

Dù có hơi lo lắng phải “cưới vợ sớm” nhưng ở câu hỏi thử độ ăn ý thứ ba, cả hai vẫn cùng lựa chọn đáp án giống nhau. Lúc này, Chen Ru Lu tuyên bố “thoát ế”, còn Phát La cho rằng, anh và cô trợ lý vừa ăn mặc giống nhau lại vừa ăn ý nên đã sẵn sàng tuyên chiến với độ ăn ý của cặp đôi khách mời.

Đi cùng bà xã, Tống Hạo Nhiên giới thiệu mình là ca sĩ kiêm ông xã Trà Ngọc. Ngược lại, Trà Ngọc lại phủ nhận điều này và cho biết đến với chương trình trong tâm thế độc thân và không quen biết người bên cạnh là ai làm cho ông xã cô “hơi sốc”, nhưng ngay sau đó, cô đã bị Phát La vạch trần chuyện đã lấy chồng, sinh con.

Tại chương trình, để có thể thưởng thức các món ngon, cặp đôi nghệ sĩ phải vượt qua thử thách “Nhìn hình đoán đáp án”, đặc biệt người chơi phải hôn đồng đội để giành quyền trả lời. Ở hình ảnh đầu tiên kèm câu hỏi “Đây là nguyên liệu gì?”, chưa kịp mở hình ảnh thì Tống Hạo Nhiên đã lập tức hôn vợ trước nhưng lại liên tục trả lời sai khiến mọi người không nhịn được cười.

Trong tuần này, nhà hàng chiêu đãi thực khách các món: Lòng nướng Hàn Quốc, Hải sản sốt cay, sườn cay khổng lồ. Mở đầu đại tiệc với món lòng nướng theo phong cách Hàn Quốc, vị thơm béo không ngấy, ăn cùng nước chấm muối ớt xanh thơm nồng khiến Tống Hạo Nhiên liên tục khen ngon và thích thú.

Với Trà Ngọc, cô cho biết, bản thân rất được chồng chiều chuộng: “Lúc mới quen nhau, biết tôi thích các món Thái nên anh Nhiên đã lùng sục khắp các ngõ ngách để tìm những nơi bán món Thái rồi dẫn tôi đi ăn”.

Tiếp đó, nữ diễn viên chia sẻ thêm, đã khoảng 3 tháng, cô chưa ăn cơm với gia đình mà chỉ toàn ăn cơm ở đoàn phim vì phải đi làm từ 6h sáng và tới giữa khuya mới về nhà.

“Có những buổi trưa, chồng con chờ tôi ở trung tâm mua sắm rồi tôi tranh thủ chạy lên ăn cùng xong lại về đi quay tiếp, chưa bao giờ được ngồi nói chuyện lâu như hôm nay”.  

Phát La (áo đen) và các nghệ sĩ trong chương trình. Ảnh: BTC.
Bị nhầm là “vợ” của Phát La, Chen Ru Lu thừa nhận sẵn sàng trở thành bà chủ

Cùng ông chủ tiếp đón thực khách đến dự đại tiệc, Chen Ru Lu bị khách mời hiểu nhầm là vợ Phát La. Thay vì phủ nhận, cô trợ lý khiến Phát La ngại ngùng vì cũng có ý trở thành bà chủ của Quán ăn hạnh phúc.

Viết bình luận của bạn