Chí Tài nhận cái kết đắng khi muốn thay Quyền Linh dẫn chương trình

M.T

Tuần này, trong hậu trường, Chí Tài thỏa thuận để anh thử vai trò MC thay Quyền Linh. Tuy nhiên, chính anh phải thốt lên: "Làm MC quả thật không phải dễ dàng”.

Mở đầu bằng ca khúc nổi tiếng “Hong Kong 1” của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, ca nhạc sĩ Chí Tài thử sức với dòng nhạc trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích.

Với một phong cách hoàn toàn mới, Chí Tài khiến MC Kỳ Duyên suýt nữa không thể nhận ra. Chưa dừng ở đó, anh còn “toan tính” hoán đổi vị trí MC của Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

 
 Quyền Linh giữ vị trí MC của Ca sĩ bí ẩn. Ảnh: Lê Nhân.
 

Tập 11 được gửi đến khán giả với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ kỳ cựu: Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Việt Hương – Chí Tài và MC Quyền Linh.

Tuy nhiên, tuần này có một sự thay đổi khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Với thói quen hàng tuần đối với khán giả của “Ca sĩ bí ẩn”, giọng nói chân chất và mộc mạc của MC Quyền Linh luôn là dấu hiệu để bắt đầu chương trình.

 
 Việt Hương, Quách Ngọc Tuyên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
 

Tuần này, có gì đó không hợp lý lắm khi MC Quyền Linh không xuất hiện đầu tiên trên sân khấu mà thay vào có là nghệ sĩ Chí Tài. Kiêm luôn vị trí MC của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài giới thiệu từng đội chơi. Điều đặc biệt là Việt Hương lại sánh đôi cùng MC Quyền Linh.

Bộ ba Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Việt Hương đều ngỡ ngàng trước sự sắp xếp “có 1-0-2” này. Tuy nhiên, ngay sau đó, Chí Tài phải thốt lên: "Làm MC quả thật không phải dễ dàng” và càng tôn trọng hơn người đồng nghiệp của mình.

 
 
 Midu và Chí Tài.
 

Bên cạnh đó, tuần này có sự xuất hiện của Midu và Quách Ngọc Tuyên. Với sự xuất hiện của mỹ nhân Midu, nghệ sĩ Chí Tài và Ngọc Sơn nhanh chóng đổi chỗ để về chung đội.

Tập 11 phát sóng lúc 21g thứ Hai (10.6) trên kênh HTV7.

Sau Giọng hát Việt 2019, học trò Dương Hoàng Yến ra mắt MV đầu tay

Tuy dừng chân tại cuộc đua "Giọng hát Việt 2019", học trò cưng của Dương Hoàng Yến - Nguyễn Khánh Linh chính thức giới thiệu MV đầu tay "Anh nhà ở đâu thế". 

Viết bình luận của bạn