Diễn biến tập 19 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 19 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie

"Chọc tức vợ yêu" tập 19: Nhã Đan ghen khi nghĩ Gia Bách có người mới

VY VY

Trong tập 19 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan đã bắt đầu biết ghen khiến tâm tư Gia Bách bị “xoay” như chong chóng.

Trong bữa cơm tại nhà Nhã Đan, vẻ mặt Gia Bách cực kỳ căng thẳng, còn Nhã Đan thì sửng sốt không nói nên lời khi cắn trúng chiếc nhẫn kim cương được giấu trong món bánh mà cô đang ăn. Gia Bách mở đầu lời tỏ tình: “Bắt đầu từ ngày đầu tiên gặp em tôi đã lên kế hoạch cho ngày này, tính đoán vô số các phương án nhưng mà em lại ngày càng sợ tôi. Cho nên tôi mới chọn cách truyền thống nhất…”.

Gia Bách cũng thừa nhận anh không đủ tự tin rằng bản thân có thể hoàn toàn làm Nhã Đan rung động, xác suất thành công của kế hoạch tỏ tình mà anh đang thực hiện chỉ có 17%. Anh tiếp tục nắm tay cô đặt lên ngực mình, bày tỏ: “Người tôi thích là em, ở bên cạnh tôi đi, tất cả những thứ của tôi sẽ là của em hết. Gia Bảo cũng là của em”.

Không khí vừa lãng mạn giữa 2 người bị phá vỡ khi Nhã Đan bất ngờ bị cơn đau dạ dày hành hạ đến mực phải nhập viện gấp. Trên giường bệnh, cô xin Gia Bách cho nghỉ phép 1 tuần để nghỉ ngơi tại căn hộ mới. Biết người yêu cần có thời gian để suy nghĩ kỹ về lời tỏ tình và cầu hôn của mình, Gia Bách kiên nhẫn chờ đợi.

Tại công ty, quản lý Vũ Yến và Nhã Đan bị người quản lý của 1 diễn viên nổi tiếng khác là Jessi Trinh kiếm chuyện. Trong lúc “tám” chuyện cùng trợ lý, Nhã Đan nghe nói rằng Jessi Trinh nhờ có ông chủ lớn là Gia Bách - chủ tịch tập đoàn nhà họ Phạm chống lưng nên 1 bước trở thành sao hạng A.

Nhã Đan liền nhắn tin hỏi ngay Gia Bách rằng anh và Jessi Trinh đang có quan hệ gì. Gia Bách vội hoãn cả cuộc họp để giải thích rằng anh nâng đỡ Jessi Trinh vì cô ta đã từng vô tình cứu Gia Bảo thoát khỏi 1 vụ tai nạn xe cộ. Anh và Jessi Trinh không có quan hệ gì, Nhã Đan không cần ngại cô ta. Gia Bách khẳng định: “Tôi chỉ có thể là chống lưng cho em thôi”, khiến Nhã Đan một lần nữa tim đập loạn nhịp.

Tập 20 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Hai ngày 23.11.2020.

Diến biến tập 18 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 18: Gia Bách mang nhẫn đến để tỏ tình Nhã Đan

Trong tập 18 "Chọc tức vợ yêu", Gia Bách không chỉ đích thân giúp người yêu dọn nhà mà còn chuẩn bị cả nến, hoa và nhẫn để tỏ tình.

Viết bình luận của bạn