Chung kết Miss World Vietnam: Top 39 thí sinh khoe sắc vẻ đẹp hình thể

M. K

Cuộc thi "Miss World Vietnam 2019" đang bước vào giai đoạn nước rút trên hành trình chạm đến chiếc vương miện danh giá. Để tìm ra chủ nhân thực sự xứng đáng với ngôi vị này, các thí sinh không ngừng rèn luyện bản thân về ngoại hình lẫn tài năng để tỏa sáng thông qua nhiều phần thi phụ. Chính những phần thi này sẽ giúp BGK cũng như tất cả khán giả có thể đánh giá, chọn lựa một cách khách quan và toàn diện nhất cho vị trí Hoa hậu - Á hậu tương lai.

Trong đó, đêm thi "Người đẹp biển" và "Hoa hậu tài năng" vừa qua là một trong những phần thi phụ khá nổi bật của cuộc thi sắc đẹp năm nay. Top 39 xuất hiện đầy tươi trẻ, khoe đường cong sắc vóc và trí tuệ trên sân khấu "Miss World Vietnam".

Các thí sinh của “Miss World Vietnam 2019” được đánh giá cao bởi vẻ đẹp cũng như tài năng nổi trội. Ảnh: BTC.
Các thí sinh của “Miss World Vietnam 2019” được đánh giá cao bởi vẻ đẹp cũng như tài năng nổi trội. Ảnh: BTC.

Được biết, "Miss World Vietnam 2019" được tổ chức mùa đầu tiên với format quốc tế, chỉ có một điểm khác là phần thi "Người đẹp biển" được đánh giá cao bởi hình thể thí sinh, vì vậy, thay vì chọn Top 3 gương mặt xuất sắc cho phần thi áo tắm, BGK quyết định chọn Top 5.

Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu doanh nhân làm 2 trong số ban giám khảo năm nay.
Hoa hậu Mai Phương Thuý và Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương làm 2 trong số ban giám khảo năm nay.

Đánh giá về dàn thí sinh năm nay, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - Cố vấn thẩm mỹ và hình thể "Miss World Vietnam 2019 đánh giá rằng, Top 39 gương mặt lọt vào vòng chung kết được cân nhắc thận trọng và công tâm bởi ban giám khảo, ban cố vấn sắc đẹp. Các thí sinh khá tự tin trong việc thể hiện bản thân và đầu tư cho phần thi phụ công phu, tỉ mỉ.

Hoa hậu Đặng Thị Xuân Hương có những nhận xét thẳng thắn dành cho các thí sinh tham gia vào vong f
Hoa hậu Đặng Thị Xuân Hương có những nhận xét thẳng thắn dành cho các thí sinh tham gia ở phần thi áo tắm. 

Đây được xem là cuộc thi nhan sắc lớn nhất toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với những tiêu chuẩn đào tạo, chọn lựa đạt chuẩn Quốc tế. Vì thế, "Miss World Vietnam 2019" thực sự đã mang đến một cuộc chơi chuyên nghiệp, nghiêm túc và bài bản dành cho các thí sinh muốn thử sức mình cho đấu trường nhan sắc đẳng cấp.

Nghệ sĩ Quyền Linh tuyên bố giải nghệ và đây là lý do?

Vào cuối năm 2018,  Quyền Linh tuyên bố có thể giải nghệ và điều này khiến những người hâm mộ anh vô cùng lo lắng. Mới đây, anh có dịp giải thích những hiểu lầm xung quanh chuyện này.

Viết bình luận của bạn