Bìa sách "Sống như bạn đang ở sân bay"
Bìa sách "Sống như bạn đang ở sân bay"

Chuyến bay hạnh phúc cùng với "Sống như bạn đang ở sân bay"

Thanh Chân

Sáng ngày 26.10,  ngày đầu tiên của sự kiện “Tuần lễ sách hay” lần thứ 13, tác giả Kim Cúc (bút danh Cúc T.) đã có buổi giao lưu với độc giả để ra mắt quyển sách đầu tay “Sống như bạn đang ở sân bay”.

Quyển sách gồm 37 bài viết ngắn, chia sẻ những góc nhìn khác lạ, thậm chí trái ngược với những điều mà nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X đã được gia đình và xã hội định hướng.

“Sống như bạn đang ở sân bay” là những câu chuyện nhỏ được thu nhặt từ chính trong cuộc đời của tác giả Kim Cúc. Quyển sách gửi gắm một thông điệp đến cho độc giả hãy sống thật vui, sống thật trọn vẹn vì “thời gian của mình là hữu hạn”.

Chị chia sẻ: “Để thu nhặt năng lượng tích cực thì hãy ở cạnh những người tích cực, những người vui vẻ. Thừa nhận tâm hồn mình yếu đuối để từ đó cách li khỏi những tiêu cực, những ưu buồn. Đó là những điều đơn giản nhưng đôi khi mình quên đi, nên để có một năng lượng tích cực không hề khó”.

Cùng tham gia buổi giao lưu với chị Kim Cúc còn có “tác giả triệu bản” Anh Khang. Anh chia sẻ: “Quyển sách này sẽ là cứu cánh cho độc giả khi vấp ngã. Mỗi bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một chuyến bay hạnh phúc để đi đến những đích đến mà các bạn thật sự mong cầu”.

Buổi giao lưu ra mắt sách “Sống như bạn đang ở sân bay” thuộc sự kiện “Tuần lễ sách hay” lần thứ 13 của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện năm nay đánh dấu tròn 10 năm tổ chức, với chủ đề “Tri thức thay đổi thế giới”.

“Tuần lễ sách hay” năm 2019 diễn ra từ ngày 26.10 đến ngày 2.11 với nhiều hoạt động sinh động: cuộc thi "Ảnh bìa chill phết", giao lưu tác giả - tác phẩm, tặng chữ thư pháp, bốc thăm 100% trúng thưởng, giảm giá sách.

Đại diện chính quyền tỉnh Lâm Đồng giới thiệu về Festival Hoa Đà Lạt 2019.
Festival hoa Đà Lạt 2019 hứa hẹn sẽ thu hút 300.000 lượt khách đến tham gia

Từ ngày 20 – 24.12.2019, Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng. 

Viết bình luận của bạn