Chuyện chưa biết về Tuấn Vũ qua lời kể của danh ca Giao Linh

M. K

Cặp song ca “chị em” Giao Linh - Tuấn Vũ từng khiến khán giả mê đắm với những bản tình ca. Nữ ca sĩ tiết lộ những điều hiếm hoi về Tuấn Vũ - người em và là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm của bà. 

Danh ca Giao Linh tâm sự, bà còn nhớ như in ấn tượng lần đầu tiên khi gặp Tuấn Vũ. Khi ấy, nhìn Tuấn Vũ rất hiền lành, ngây thơ và nếu trông vẻ bề ngoài của anh, không ai ngờ anh lại có một giọng hát rất đầm ấm và lãng tử.

Chính bà tự bỏ tiền túi ra để mời Tuấn Vũ thu âm cùng với mình trong cuốn băng mới có chủ đề “Đôi mắt người xưa”. Sản phẩm đầu tiên của cặp song ca ra đời ngay lập tức gây sự chú ý làng nhạc bolero và cái tên Tuấn Vũ nổi lên như một hiện tượng .

“Thật lòng đó là một trong những tiếng hát thiên tài mà nghe thôi đã thấy cảm tình rồi. Sự khác biệt trong tiếng hát của Tuấn Vũ là điều khiến giọng ca này cho tới tận bây giờ vẫn được khán giả yêu mến nhiều đến vậy. Tôi rất hãnh diện về Tuấn Vũ, cậu ấy thành công mình cũng được thơm lây” – danh ca Giao Linh thổ lộ.

Nói thêm về Tuấn Vũ, danh ca Giao Linh chia sẻ, đàn em là người rất yêu nghề, tận tụy với nghiệp hát. Suốt bao nhiêu năm đi hát với nhau, chưa bao giờ bà thấy Tuấn Vũ kêu ca cực nhọc.

“Con người Tuấn Vũ chưa bao giờ giận ai, cũng không để ai phiền lòng về mình bao giờ. Cậu ấy sống lạc quan, không thích nói xấu ai, chỉ đùa giỡn vui vẻ làm ai cũng cười thôi” – danh ca Giao Linh nói.

Suốt mấy chục năm gắn bó với Tuấn Vũ trong âm nhạc, danh ca Giao Linh bảo, bà chỉ thoáng thấy sự cô đơn ở Tuấn Vũ khi anh ngồi một mình. Khi chắc rằng không ai thấy mình khóc, Tuấn Vũ mới khóc và đó là những lúc ngoài âm nhạc, anh khóc có lẽ vì thấy mình cô đơn.

Trong lần về nước này, Tuấn Vũ gọi điện cho danh ca Giao Linh và nói về ý định làm liveshow “10 năm tái ngộ”, vì vậy, bà rất vui khi được gặp lại đồng nghiệp và khán giả Thủ đô vào ngày 9.12 tại Hà Nội.

Á hậu Nguyễn Thị Thành đọ dáng với nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung

Sau một thời gian tuyên bố giải nghệ, Á hậu Nguyễn Thị Thành tái xuất trong sự kiện, đọ dáng cùng nữ hoàng sắc đẹp  doanh nhân Trần Huyền Nhung.

Viết bình luận của bạn