Cổ động thí sinh thi tài năng, Nguyên Vũ ngẫu hứng ôm đàn guitar hát

M.T

Ca sỹ Nguyên Vũ bất ngờ mang hit đến cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam.

Ca sỹ Nguyên Vũ cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ và Hoa khôi Trương Diệu Ngọc ngồi ghế giám khảo cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019.

Ở phần thi Tài năng, các thí sinh thi nhau tranh tài với những màn biểu diễn đặc sắc, từ đánh quyền, múa võ cho đến vẽ tranh, thổi sáo, đàn ca...  

 
 Nguyên Vũ cùng ban giám khảo chấm thi.

Bên cạnh những phần thi ca hát, khó có thể nghĩ rằng các thí sinh nữ duyên dáng lại có thể múa võ, đánh quyền, bay xung phi đẹp mắt đến thế. Các chàng trai của cuộc thi cũng ra sức khoe dáng nam thần khi thể hiện những tiết mục vẽ tranh, thổi sáo, đàn hát hớp hồn khán giả. Đại sứ cuộc thi, Nam vương Cao Xuân Tài khéo léo dẫn dắt chương trình cũng như hướng dẫn các thí sinh hoàn thành phần thi của mình.

Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng "biến hình" khác lạ với phong cách thời trang hiện đại phá cách ấn tượng. Hoa khôi Trương Diệu Ngọc khoe vẻ gợi cảm, cá tính trong chiếc váy mềm mại xẻ sâu đầy quyến rũ.

 
 Hoa hậu Phan Thị Mơ và Hoa khôi Trương Diệu Ngọc.

Giám khảo Nguyên Vũ bất ngờ quyết định hát tặng Ban tổ chức và các thí sinh. Chính vì ngẫu hứng,  anh đã phiêu ngay cùng tiếng đàn ghi ta mộc mạc ca khúc "Giọt nắng bên thềm" của  Thanh Tùng.

Ca sỹ Nguyên Vũ rất ngạc nhiên trước tài năng của các thí sinh mùa giải năm nay, anh cho biết: "Phải nói rằng Nguyên Vũ rất bất ngờ vì không hề nghĩ các bạn thí sinh Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 lại tài năng đến thế.  Nếu sau cuộc thi mà các bạn muốn theo đuổi đam mê ca hát và cần Nguyên Vũ giúp sức thì Nguyên Vũ rất sẵn sàng dìu dắt thế hệ đàn em sau mình..."

 
 Ban giám khảo và top 3 thí sinh Tài năng.

Kết thúc phần thi Tài năng,  đã tìm ra được Top 3 Nam và 3 Nữ thí sinh tài năng nhất mùa giải năm nay gồm: Nguyễn Thanh Đa, Trần Đức Hiếu, Tạ Công Phát, Mai Thị Phụng, Vũ Hồng Vân, Mai Bích Vân.

Bên cạnh đó, ban giám khảo cũng đã chọn ra Top 3 nam và 3 nữ thí sinh Gương mặt Thể thao: Lê Thanh Tùng, Nguyễn Quốc Nam, Nguyễn Anh Đức, Lê Thị Minh Nguyệt, Đồng Kim Tuyến, Lê Hoàng Hoa.

Lộng lẫy văn hiến Kinh Kỳ tại Festival Nghề truyền thống Huế 2019

Festival Nghề truyền thống Huế năm nay mang chủ đề "Tinh hoa nghề Việt". Nhân dịp này,  nhà thiết kế Viết Bảo - người đã gắn bó nhiều năm qua với những sự kiện lớn của quê hương đã mang đến 30 mẫu thiết kế bám sát chủ đề này.

Viết bình luận của bạn