Cơ duyên trở thành "Đạo diễn catwalk" của người mẫu MiD Nguyễn

M. K

Xuất hiện trong vai trò đạo diễn catwalk show diễn "Take My Hand", MiD Nguyễn – học trò cưng của siêu mẫu Thanh Hằng trong cuộc thi "The Face 2018" khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Năm 2018, MiD Nguyễn tham gia chương trình "The Face Vietnam" và thuộc team của "chị đại" Thanh Hằng. Mặc dù dừng chân khá sớm nhưng anh để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ bằng tài năng và sự chân thành trong tính cách.

Qua các thử thách của chương trình, MiD Nguyễn bộc lộ rõ tiềm năng dẫn dắt team qua từng bước catwalk.

Anh từng tham gia vào cuộc thi “The Face 2018” trong đội của siêu mẫu Thanh Hằng.
Anh từng tham gia vào cuộc thi “The Face 2018” thuộc đội của siêu mẫu Thanh Hằng. Ảnh NVCC
Nam người mẫu cho hay, mình đã từng làm các công việc của một đạo diễn catwalk trước đó, vì vậy show "Take My Hand" là chương trình anh làm trọn vẹn vai trò này.
Sau khi dừng bước tại cuộc thi, MID Nguyễn xuất hiện với tư cách đạo diễn catwalk. Chương trình mới đây do anh đạo diễn, siêu mẫu Thanh Hằng tham dự trong vai trò vedette.
Sau khi dừng bước tại cuộc thi, MID Nguyễn xuất hiện với tư cách đạo diễn catwalk. Chương trình mới đây do anh đạo diễn, siêu mẫu Thanh Hằng tham dự trong vai trò vedette.

Bằng những tích luỹ kinh nghiệm quý giá, MID Nguyễn nhận được nhiều sự chú ý ở vai trò mới. Trong đó, siêu mẫu Thanh Hằng không tiếc lời khen ngợi học trò cũ bởi sự cầu tiến, ham học hỏi để có được vị trí như ngày hôm nay. Người đẹp cho biết, sự thất bại trong quá khứ sẽ là động lực tiếp bước cho MID Nguyễn trên con đường dài sắp tới.   

Người đẹp cho biết, cô rất tự hào về học trò cũ. Với Thanh Hằng, sự cầu tiến và chăm chỉ học hỏi sẽ giúp MID Nguyễn tiến xa trong sự nghiệp.
Với Thanh Hằng, sự cầu tiến và chăm chỉ học hỏi sẽ giúp MID Nguyễn tiến xa trong sự nghiệp.

Sắp tới đây, MiD Nguyễn cho biết, anh sẽ khởi động nhiều dự án mới với vị trí là đạo diễn catwalk. 

Nguyễn Hồng Nhung được ủng hộ nồng nhiệt khi đưa "Mộc" về Hà Nội

Những ca khúc trong album "Love Song vol.1 – Mộc" của nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục khiến bao trái tim người yêu nhạc tại Hà Nội thổn thức. Chất tự sự sâu lắng kể bằng giọng hát nhiều thăng trầm, cảm xúc của người phụ nữ trưởng thành đã trở thành món quà đặc biệt dành tặng khán giả Thủ đô sau 14 năm xa quê.

Viết bình luận của bạn