Coco Thùy Dung: “Mọi người hay nhầm tôi và hoa hậu Thùy Dung"

M.T

Từng đảm nhận vai trò vedette, first face nhiều show diễn lớn và mới đây là Bộ sư tập (BST) L’amant, Coco Thùy Dung khiến nhiều người nghi vấn vì cho rằng nhà thiết kế ưu ái cô quá mức thay vì lựa chọn một siêu mẫu nổi tiếng hơn. Trước thông tin này, người đẹp đã chính thức lên tiếng.

Trước nghi vấn này, Á hậu Coco Thùy Dung đã chính thức lên tiếng. Người đẹp cho biết cô việc lựa chọn vị trí first face đã được NTK Hoàng Minh Hà ấn định từ trước. “Tôi không được ưu ái mà trong nhiều năm đồng hành cùng anh Hoàng Minh Hà và trình diễn nhiều BTS, tôi có kinh nghiệm và hiểu rõ được thông điệp, mong muốn mà NTK truyền tải qua từng thiết kế. Chính vì thế, việc lựa chọn tôi hoàn toàn là do năng lực và sự tín nhiệm nhiều năm của anh Hà và toàn bộ ê kíp”.

 
 Hoa hậu Thùy Dung, Hoàng Minh Hà và Coco Thùy Dung.
 

Trong sự kiện thời trang lần này, hai nàng hậu cùng tên Thùy Dung (Á hậu Coco Thùy Dung và Hoa hậu Thùy Dung) đã hội ngộ trên sân khấu lớn. Trước đó, Coco Thùy Dung từng đổi nghệ danh vì việc trùng tên khiến cô bị nhầm lẫn trong các show diễn cũng như quá trình hoạt động nghệ thuật. Chính vì thế, sự tái hợp lần này khiến người đẹp không khỏi ngạc nhiên và có phần bối rối.

Chia sẻ về việc này, Coco Thùy Dung cho biết: “Trong hoạt động nghệ thuật, khi cả hai người đều lựa chọn lĩnh vực giống nhau rất dễ nhầm lẫn. Tôi từng nhiều lần bị các nhãn hàng nhần lẫn với chị Thùy Dung, chính vì thế vừa qua tôi quyết định đổi nghệ danh nhằm phân biệt giữa tôi và chị ấy.

 
 Coco Thùy Dung và Hoa hậu Thùy Dung có ngoại hình khá giống nhau.
 

Việc hội ngộ cùng hoa hậu Thùy Dung tại sự kiện thời trang này và hơn nữa là trong cùng một show diễn của NTK Hoàng Minh Hà là điều tôi thấy khá thú vị. Tuy nhiên, nó cũng là cơ hội để mọi người biết và phân biệt hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Coco Thùy Dung”.

Bên cạnh đó, Coco Thùy Dung còn lý giải thêm rằng ngoài việc trùng tên, lý do hai người đẹp thường bị nhầm lẫn vì ngoại hình hao hao giống nhau. Đặc biệt, nhiều bạn bè trong giới showbiz không ít lần nhìn nhầm cô và hoa hậu Thùy Dung.

 
 
 

Cũng trong show diễn L’amant vừa qua, mở màn cho BST của Hoàng Minh Hà là Á hậu Coco Thùy Dung. Người đẹp diện chiếc đầm cúp ngực họa tiết hoa với phần chân váy bồng bềnh đậm chất tiểu thư giúp mỹ nhân khoe bờ vai thon, tăng thêm phần điệu đà, nữ tính.

Ngoài ra, tại show diễn tại Hạ Long, Coco Thùy Dung tiếp tục đảm nhận vai trò First face cho BST Pure của Hoàng Minh Hà. Ngoài Á hậu Coco Thùy Dung làm first face, Hoa hậu Thùy Dung đảm nhận vai trò vedette trong BST L’amant của Hoàng Minh Hà.

 
 Hoa hậu Thùy Dung.
 
 
 Á hậu Coco Thùy Dung.
 

Quay lại sàn runway sau thời gian dài vắng bóng, người đẹp vẫn khiến khán giả xuýt xoa trước nhan sắc, thần thái và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp của mình. Diện bộ cánh màu vàng quây ngang ngực chất liệu organza, Thùy Dung dễ dàng khoe vẻ ngoài mong manh, quyến rũ.

Khán giả phát sốt vì sự kết hợp giữa Đen và Min

Liên tiếp sau khi ra mắt những sản phẩm chất lượng, Đen tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi kết hợp với Min trong bản hit mới.

Viết bình luận của bạn