Tài tử Song Il-kook và các con sinh 3 khi tham gia chương trình cách đây vài năm. Ảnh chụp màn hình
Tài tử Song Il-kook và các con sinh 3 khi tham gia chương trình cách đây vài năm. Ảnh chụp màn hình

Con sinh 3 của tài tử "Truyền thuyết Jumong" bất ngờ tái xuất

Hà Anh

Người hâm mộ chương trình "The Return of Superman" (Siêu nhân trở lại) của Hàn Quốc từ những ngày đầu sẽ nhớ đến các con sinh 3 của tài tử Song Il-kook. 

Các con của tài tử Song Il-kook chỉ khoảng 2 tuổi khi tham gia chương trình "The Return of Superman" năm 2014 và thu hút được lượng người hâm mộ quốc tế hùng hậu. 

Ba bé trai Daehan, Minguk và Manse mới đây đã xuất hiện trong một đoạn giới thiệu chúc mừng nhận dịp chương trình kỷ niệm 8 năm. 

Mặc trang phục giống nhau, Daehan, Minguk và Manse lần lượt phát biểu trong đoạn video ngắn. 

Hình ảnh mới nhất của Daehan, Minguk và Manse. Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh mới nhất của Daehan, Minguk và Manse. Ảnh chụp màn hình

Daehan chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người. Chúng cháu muốn chân thành chúc mừng "The Return of Superman" kỷ niệm lần thứ 8". 

"Chúng cháu mong tất cả khán giả trải nghiệm những ngày hạnh phúc" - Minguk nói. 

Là người kết thúc trong số 3 anh em, Manse tiết lộ: "Chúng cháu đang tranh luận xem có nên tham gia lại "The Return of Superman" hay không".

Sự trở lại của 3 con trai tài tử Hàn Quốc khiến nhiều cư dân mạng xúc động. Một cư dân mạng chia sẻ: "Nếu là người hâm mộ "The Return of Superman", bạn không thể nào không biết bộ ba nhà Song. Họ là lý do tôi bắt đầu xem chương trình. Tôi nhớ họ quá và vẫn dõi theo ngay cả khi họ đã lớn hơn rất nhiều. Với tôi, 3 anh em trông vẫn rất đáng yêu, bố Il-kook đã nuôi dạy các con rất tốt".

Bom tấn của Ngô Kinh đạt doanh thu khủng. Ảnh: NSX.
Bom tấn của tài tử Ngô Kinh đạt doanh thu 777 triệu USD

Bom tấn "Trường Tân Hồ" do Ngô Kinh đóng chính đã vượt mốc 5 tỉ nhân dân tệ ( khoảng 777 triệu USD), sau 20 ngày công chiếu.

Viết bình luận của bạn