BLACKPINK thông báo hoãn concert "The show". Ảnh: Kstarlive
BLACKPINK thông báo hoãn concert "The show". Ảnh: Kstarlive

Concert “The show” của BLACKPINK bị hoãn do COVID-19

Minh Hằng

Các thành viên của BLACKPINK đã để lại lời nhắn cho người hâm mộ của họ về việc buổi livestream trực tuyến "The show" sẽ bị hoãn lại do dịch COVID-19.

Ngày 17.12, bốn thành viên của BLACKPINK đã đích thân thông báo về việc concert “The show” sẽ bị hoãn lại để tuân theo các nguyên tắc phòng ngừa COVID-19 hiện hành. Concert “The show” của BLACKPINK sẽ được dời từ ngày 27.12.2020 sang 2 giờ chiều ngày 31.01.2021.

Trong video, Jennie nói: "Cảm ơn các BLINK đã ủng hộ concert “The Show”. Sau đó, Rosé tiếp tục: "Do sự lây lan liên tục của đại dịch COVID-19, chúng mình chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn.” Jisoo nói: "Chúng mình rất nóng lòng được gặp các BLINK càng sớm càng tốt nhưng để tuân thủ các nguyên tắc phòng ngừa COVID-19 của Hàn Quốc và đảm bảo buổi biểu diễn an toàn, nên rất tiếc chúng mình đã quyết định hoãn “The Show” từ ngày 27 tháng 12 sang ngày 31 tháng 1 năm sau." Lisa nói thêm: "Thông qua buổi livestream, chúng mình muốn mang đến cho các bạn một chút an ủi trong khoảng thời gian khó khăn này."

Rosé kết luận rằng điều quan trọng nhất là sức khỏe và sự an toàn của mọi người tham gia buổi livestream. Jisoo cũng an ủi các BLINK khi cô ấy nói: "Đừng buồn vì chúng mình sẽ trở lại với một màn trình diễn tuyệt vời vào ngày 31 tháng 1".

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jennie gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên y tế đang làm việc không ngừng nghỉ và những người đang làm việc rất chăm chỉ để khử trùng, kiểm dịch và ngăn ngừa dịch bệnh. Lisa kết thúc tin nhắn video với mong muốn mọi người luôn an toàn và khỏe mạnh cho đến khi họ có thể gặp nhau tại concert “The Show” vào năm sau.

Từ khóa: BlackPink Lisa
Jisoo trên tạp chí Elle. Ảnh: Elle
Jisoo (BLACKPINK) xinh đẹp và sang chảnh trong bộ ảnh mới của Elle

Jisoo toát lên vẻ xinh đẹp, quyến rũ và sang trọng trên tạp chí Elle.

Viết bình luận của bạn